Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

11 diễn viên đóng một nhân vật ở độ tuổi khác nhau mà không ai để ý
02/01/2021 10:00
(HanoiTV) - Đôi khi thế giới điện ảnh buộc diễn viên phải đặt mình vào vị trí của một nhân vật ở độ tuổi rất khác so với thực tế. Có thể lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn thực tế. Tình huống này cũng xảy ra trong các bộ phim dựa trên tiểu thuyết hoặc sách, trong đó một vai diễn có những khía cạnh nhất định đòi hỏi một diễn viên nổi tiếng.
Andrew Garfield vai Peter Parker trong The Amazing Spider-Man: Trong hai lần thủ vai, Andrew Garfield đóng vai Peter Parker, một thiếu niên 17 tuổi. Tuy nhiên, trong bộ phim đầu tiên bấm máy vào năm 2010, nam diễn viên mới 27 tuổi và anh đã đặt mình vào vị trí của Người Nhện trẻ hơn 10 tuổi so với thực tế. Trong bức ảnh thứ hai, chúng ta có thể thấy lần đầu tiên anh ta xuất hiện trong loạt phim Sugar Rush, trông trẻ trung hơn so với tuổi 22.
Jennifer Lawrence trong vai Joy Mangano trong phim Joy: Không chỉ là một nữ diễn viên tuyệt vời, Jennifer Lawrence có thể đóng tất cả các loại vai và cô ấy đã chứng minh điều đó trong bộ phim Joy, nơi cô ấy thủ vai Joy Mangano khi vào đời. Vào thời điểm quay phim, Jennifer Lawrence 25 tuổi và đóng vai một bà mẹ đơn thân 30 tuổi với hai đứa con, người đã tạo ra một phát minh để trở thành một triệu phú. Nhưng nữ diễn viên trông rạng rỡ ở tuổi 30, như chúng ta có thể thấy trong bức ảnh thứ hai.
Audrey Hepburn vai Holly Golightly trong Diamonds on the Couch: Một trong những vai diễn quyết định nhất trong sự nghiệp của Audrey Hepburn là vai Holly Golightly thời trẻ trong Diamonds on the Couch. Cuốn tiểu thuyết truyền cảm hứng cho bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một phụ nữ 19 tuổi thông minh và cá tính. Tuy nhiên, đến năm 1960, khi bắt đầu đóng phim, nữ diễn viên đã 31 tuổi. Trong bức ảnh thứ hai, cô trông trẻ trung hơn rất nhiều khi vừa tròn 19 tuổi.
Alan Rickman vai Severus Snape trong Harry Potter: Severus Snape là một trong những nhân vật đáng sợ và đáng nhớ nhất trong câu chuyện. Trong phim Harry Potter và Phòng chứa bí mật, cốt truyện lấy bối cảnh những năm 90, khi Severus Snape đang dạy học ở tuổi 32. Nhưng Alan Rickman đã đóng vai nhân vật này với tuổi 55. Trong bức ảnh thứ hai, trong loạt phim truyền hình Romeo & Juliet, chúng ta phát hiện ra nam diễn viên mới 32 tuổi.
Ian Somerhalder vai Damon Salvatore trong Nhật ký ma cà rồng: Trong bộ truyện dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên tràn ngập bầu không khí u ám và hồi hộp huyền bí này, chúng ta gặp một cô gái trẻ yêu hai anh em ma cà rồng. Một trong số đó do Ian Somerhalder, lúc đó 30 tuổi đóng. Tuy nhiên, nhân vật của Damon hẳn trông như một thanh niên trong độ tuổi từ 20 đến 25. Trong bức ảnh thứ hai, nam diễn viên thực sự 21 tuổi trong loạt phim Người Mỹ trẻ tuổi.
Florence Pugh vai Amy March trong Con gái của bác sĩ March: Trong Con gái của bác sĩ March , nữ diễn viên Florence Pugh đã đóng vai Amy March, cô con gái 12 tuổi đầy tài năng. Tuy nhiên, cô đã 23 tuổi vào thời điểm đóng phim, trong khi vào vai một  nhân vật nhỏ hơn 11 tuổi.
Leonardo DiCaprio vai Frank Abagnale Jr. trong Catch Me If You Can: Trong bộ phim nổi tiếng này, chúng ta khám phá ra sự khéo léo của một chàng trai mới bước sang tuổi 19 và người, bằng cách đóng giả là một phi công, một bác sĩ và một luật sư, đã có được một khối tài sản khổng lồ. Leonardo DiCaprio được chọn để đưa nhân vật mang tính biểu tượng này vào cuộc sống vào năm 2002, khi 28 tuổi. Trong bức ảnh thứ hai, anh đóng vai nhân vật Tobias Wolff trong Secret Wounds, khi anh thực sự 19 tuổi.
Emilia Clarke trong vai Daenerys Targaryen phim Game of Thrones: Game of Thrones , một seri phim ăn khách trên toàn thế giới, có nhiều nhân vật khó có thể quên được. Daenerys Targaryen, ngoài vai trò là nữ anh hùng chính, là một trong những người đã tiến hóa nhiều nhất trong suốt lịch sử. Nữ diễn viên đóng nhân vật này là Emilia Clarke, 24 tuổi, đóng vai Daenerys 17 tuổi.
Alexis Bledel vai Rory Gilmore trong phim Gilmore Girls: Trong loạt phim truyền hình này, chúng ta có thể tìm hiểu về trải nghiệm của một bà mẹ đơn thân đang mang thai con gái mình, Rory, khi còn là một thiếu niên. Vai diễn một thiếu nữ trí thức gần 16 tuổi do Alexis Bledel đóng khi cô 19 tuổi. Trong bức ảnh thứ hai, đây là nữ diễn viên năm 16 tuổi.
Leighton Meester vai Blair Waldorf trong Gossip Girl: Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong phim truyền hình này là cô gái 16 tuổi Blair Waldorf xinh đẹp và nổi tiếng. Leighton Meester đóng vai nhân vật này khi cô 21 tuổi, năm 2007. Trong bức ảnh thứ hai, chúng ta thấy nữ diễn viên ở tuổi 16, trong bộ phim The Curse of the Hanged Man .
Jennifer Lawrence trong vai Katniss Everdeen phim The Hunger Games: Vào năm 2011, đã có thông báo rằng nhân vật chính trong bộ phim Hunger Games sẽ do Jennifer Lawrence thủ vai. Tác giả của cuốn tiểu thuyết cho biết cô ấy là người hoàn hảo để truyền tải sự trưởng thành và mạnh mẽ của nhân vật Katniss Everdeen 16 tuổi và tại thời điểm đóng phim , nữ diễn viên đã 20 tuổi. Và trong bức ảnh thứ hai, chúng ta có thể thấy Jennifer Lawrence trông như thế nào năm 16 tuổi, khi cô xuất hiện trên phim truyền hình The Bill Engvall Show .

Quốc Minh

Theo Le SYMPA

Từ khóa: diễn viên