Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch Chân dung nhân vật
14 Hoa hậu Việt Nam sẽ hội tụ trong Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam
10/08/2018 14:09
(HanoiTV) - Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam vừa giới thiệu bộ ảnh hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, BTC Hoa hậu Việt Nam đã cùng các Hoa hậu tiền nhiệm thực hiện bộ ảnh để ghi lại dấu ấn này. Bộ ảnh hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ Hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

BTC cho biết, trong bộ ảnh này chỉ vắng mặt duy nhất hoa hậu Phan Thu Ngân do không sắp xếp được công việc tại nước ngoài. Cô cũng lấy làm tiếc khi không tham dự được các hoa hậu khác.

14 hoa hậu Việt Nam sẽ hội tụ trong Gala 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Dù đăng quang cách đây đã lâu nhưng các Hoa hậu “đời đầu” như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian. Ngược lại các Hoa hậu đăng quang thời gian gần đây ngày một toả sáng với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng ngời.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, mỗi Hoa hậu đã lựa chọn một cuộc sống riêng, có người trở thành doanh nhân thành đạt, có người xa rời ánh hào quang tìm về những hạnh phúc bình dị nhưng khi nhận được lời mời từ BTC đã sắp xếp thời gian tham dự.

Bộ ảnh hội tụ của 14 Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ được đánh giá là một ấn phẩm đầy ý nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử những biểu tượng nhan sắc của Việt Nam qua các thời kỳ cùng xuất hiện với nhau.

Để kỉ niệm cột mốc quan trọng, các người đẹp sẽ cùng tham dự đêm Đại hội nhan sắc - Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu (Quảng Ninh) và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh VTV9 và VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa: