Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
15 người mẫu thôi miên khán giả bởi vẻ ngoài độc nhất
24/05/2018 14:41
(HanoiTV) - Định nghĩa vẻ đẹp của bạn là gì, các ngôi sao được đánh giá là khuôn mặt có tỷ lệ vàng nhưng tiêu chuẩn như vậy chỉ mang tính tương đối, trái lại con người thường bị thu hút bởi những gì đặc biệt độc đáo nhất

Những người mẫu được yêu thích dưới đây là những người phá vỡ tất cả những tiêu chuẩn vẻ đẹp thông thường. Câu chuyện của họ truyền cảm hững cho nhiều người, hãy nắm lấy vẻ đẹp tự nhiên của bản thân tỏ sáng, bạn không cần tuân theo quy tắc của bất cứ trò chơi nào.

1.Khoudia Diop : người mẫu xinh đẹp này được biết đến biệt danh “Melaniin Goddess.” Làn da đen bóng của cô vô cùng đặc biệt, chính sắc thái da đáng chú ý này đã khiến cô từng là đối tượng bị bắt nạt ở trường. Tuy nhiên đây cũng là đặc điểm khiến cô nổi tiếng và được giới thời trang chú ý đến. Khoudia đã lên tiếng chống lại việc tẩy trắng da và truyền cảm hững cho rất nhiều phụ nữ trên thế giới hãy yêu thích làn da của chính mình.
2.Maeva Giani Marshall : nhìn ngắm người mẫu này, cô ấy sẽ gần như thôi miên bạn với những tàn nhan trên mặt. Bản thân cô cũng từng chia sẻ mình bị mắc chứng tăng sắc tố do các vấn đề về thận, nhưng rất nhiều người hâm mộ của cô ấy chứng minh rằng đây chính là điều khiến cô ấy trở nên hấp dẫn.
3.Anastasia Zhidkova : là người mẫu người Nga được coi là một trong những phụ nữ bạch tạng đẹp nhất thế giới. Anastasia nói rằng cô từng bị bắt nạt khi còn là một đứa trẻ. Nhưng bây giờ ngày càng có nhiều người muốn trông giống như cô ấy và nhuộm tóc và lông mi của họ và tránh xa mặt trời để có thể có làn da vẻ đẹp như cô ấy.
4.Kgothi ’’Iman’’ Dithebe : Tên của Kgothi đã trở thành một từ đồng nghĩa với từ “sự tự tin”. Người mẫu này lớn lên ở Pretoria và bây giờ là nguồn cảm hứng thực sự cho nhiều phụ nữ, cô đã chứng minh rằng những sai sót tồn tại chỉ trong tâm trí con người. Da của cô ấy không bình thường, nhưng đó là điều khiến cô ấy trở nên đặc biệt.
5.Sarah McDaniel : cô là người mẫu nổi tiếng trên Instgram. Cô có dị tật 2 mắt không cùng màu, một bên xanh lục và một bên màu nâu. Đôi mắt là tấm gương của linh hồn, cô ấy thật đa diện, mọi người đều bị thôi miên vào đôi mắt đặc biệt rực rỡ ấy.
6.Laura Julie : ai nói nụ cười có thể hấp dẫn chỉ khi răng của bạn thẳng đều tăm tắp. Laura là một người mẫu tôn vinh sự hoàn hảo của răng và truyền cảm hứng cho chúng ta không cần tuân theo các tiêu chuẩn áp đặt. Bạn còn muốn chịu đựng việc đeo niềng răng khổ sổ hàng năm trời sau khi nhìn thấy nụ cười tuyệt vời của Laura?
7.Sophia Hadjipanteli : Sophia là một người mẫu Cypriot, người đã làm rung chuyển mạng xã hội bằng con quái vật trên mặt mình. Người mẫu này cho biết cô có lông mày từ di truyền đặc biệt là từ mẹ cô. Cô không hề chỉnh sửa lông mày của mình bởi cô thấy tin tin vào bản thân và nhân phẩm của mình.
8.Cassandra Naud : Cassandra Naud là một vũ công chuyên nghiệp đến từ Canada. Cô nói rằng vết bớt lớn trên má phải chính xác là điều phân biệt cô với mọi người. Cassandra từ chối phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ vết bớt và giờ đây đó là điều truyền cảm hứng cho nhiều người hãy thưởng thức những gì độc đáo của bản thân, thể hiện cá tính của bạn.
9.Rose Geil : hãy xem Instgram của cô ấy, Rose là một phụ nữ đặc biệt cô thực sự rất yêu bộ râu của mình. Thay vì cạo râu trên khuôn mặt mỗi ngày, cô ấy quyết định nuôi dài bộ râu của mình, cô ấy thực sự cảm thấy chưa bao giờ tốt hơn khi được trở thành chính mình chứ không phải ai khác.
10.Ralph Souffrant : Souffrant là một người mẫu nam người Haiti. Anh ta có rất nhiều tàn nhang trên khắp cơ thể và từng rất xấu hổ tự ty về bề ngoài của mình. Tuy nhiên đây chính là điều đặc biệt tạo hóa ban tặng và khiến anh ký được hợp đồng trở thành người mẫu thành công. Cuộc sống là tất cả sự đa dạng.
11.Moffy : Moffy là một cô gái xinh đẹp với đôi mắt lác, cô là một người mẫu rất thành công.
12.Diandra Forrest : Diandra Forrest có đôi mắt màu xanh lá cây, làn da nhợt nhạt, mái tóc sáng, mũi và môi của cô cho thấy cô có nguồn cuội là người châu Phi, cha mẹ cô là người Mỹ gốc Phi. Diandra là một người mẫu gốc Phi bạch tạng rất nổi tiếng, người đã phá bỏ rất nhiều chuẩn mực của giới thời trang.
13.Catherine Loewe : Catherine Loewe là một người mẫu người Thụy Sĩ, người đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình ở độ tuổi 50. Bạn không thể rời mắt khỏi khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc bạc của người phụ nữ này.
14.Chantelle Brown-Young : tên là Winnie Harlow, cô là người mẫu và nhà hoạt động đến từ Canada. Khi cô 4 tuổi, cô bị chuẩn đoán bị bạch biến. Theo thời gian cô gái phải học cách chấp nhận bản thân và tự hào về bản thân mình. Cô là một ví dụ điển hình truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ trên thế giới tự tin về vẻ ngoài của mình.
15.Stephen Thompson : Stephen Thompson từng là trợ lý của một giáo viên sống ở New York nhưng hiện nay anh đã trở thành một người mẫu và diễn viên. Vẻ ngoài hoàn hảo của anh ấy khiến mọi người mê hoặc và tự đặt ra câu hỏi liệu anh ấy có thực hay không.

Theo Brightside

Từ khóa: