Truyền hình Hà Nội /
3 BTV xinh đẹp của “Asean+”
15/03/2016 21:46
(HanoiTV) - Khi về ngôi nhà chung “Asean+”, 3 BTV Ngọc Trâm, Bích Hường và Nguyễn Hảo đều tạo dấu ấn riêng cho bản thân và mong chuyển tải nhiều thông tin hữu ích đến khán giả.

BTV Ngọc Trâm: Chuyển tải những thông tin hữu ích

Năm nay tròn 20 năm vào nghề, trở lại vai trò MC, với tôi thật nhiều cảm xúc: hồi hộp nhưng thấy tự hào khi được cộng tác với các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, bản lĩnh và rất chịu khó.

Dẫn dắt một chương trình mang tầm quốc tế như vậy, tôi sẽ vận dụng những kinh nghiệm có được, tham khảo nhiều tài liệu liên quan đến chủ đề để dẫn dắt chương trình, chuyển tải những thông tin bổ ích, thú vị sao cho thật gần gũi. Khán giả sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích sau khi xem “Asean +”.

 

BTV Ngọc Trâm

BTV, MC Bích Hường: Giới thiệu nhiều hơn về đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tôi nhận lời tham gia dẫn chương trình “Asean +” vì muốn thử sức với một lĩnh vực mới và muốn thay đổi hình ảnh của mình. Đầu tiên dễ nhận thấy là tôi có một mái tóc mới, ngắn hơn một chút và…trẻ hơn một chút. Trang phục của tôi cũng đa dạng hơn, ngoài hình ảnh chiếc áo dài quen thuộc trong chương trình Hà Nội của chúng  ta như trước đây.

Tôi đảm nhận một phần việc nhỏ trong quy trình sản xuất nhưng lại mang tính đại diện vì xuất hiện với vai trò MC. Tôi mong muốn sẽ đưa hình ảnh Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung cùng hội nhập với bạn bè khối Asean; đồng thời giới thiệu nhiều hơn về đất nước, con ngườiViệt Nam tới bạn bè quốc tế.

 

BTV Bích Hường

BTV Nguyễn Hảo: Tôi muốn thử sức ở lĩnh vực mới.

Chia sẻ về lần đầu dẫn chương trình truyền hình mang tính quốc tế, BTV Nguyễn Hảo tâm sự: tôi rất hào hứng khi tham gia chương trình. Đảm nhiệm mục Talk Asean, tôi được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ trực tiếp với những chính khách, khách mời đặc biệt trong nước và đến từ các nước trong cộng đồng Asean nhằm mang đến những thông tin hữu ích, thông tin nhiều chiều cho khán giả.

 

BTV Nguyễn Hảo

Ban đầu cũng có chút lo lắng, nhưng sau vài số tham gia cùng ê kíp sản xuất, “Asean +” đã mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm mới. Có 2 yếu tố giúp tôi tạo được dấu ấn riêng là kiến thức và ngoại ngữ.

Từ khóa: khán giảtruyền hìnhxuất hiệnhình ảnhMCchia sẻêkípchủ đềhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi televis