Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

3 hình thái của ngón tay đeo nhẫn có thể tiết lộ về tính cách
29/07/2020 11:48
(HanoiTV) - Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiều dài của ngón đeo nhẫn phụ thuộc trực tiếp vào testosterone, nội tiết tố nam, trong đó thai nhi bị phơi nhiễm trong tử cung và hormone này có thể tác động trực tiếp đến sự phát triển của nhân cách.

Đặc điểm thể chất của chúng ta chủ yếu đến từ di truyền, song một số bộ phận trên cơ thể có thể tiết lộ thông tin thú vị về tính cách của chúng ta.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn.

Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất hấp dẫn, lôi cuốn và rất quyến rũ. Họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, và biết cách thu hút và duy trì sự chú ý. Họ không sợ mạo hiểm, đặc biệt nếu nó đáng giá. Nếu kế hoạch của họ không đi theo dự kiến, họ sẽ không nản lòng, vì họ luôn tìm giải pháp khác.

Đó là lý do tại sao những người này thường nổi trội ở bất cứ điều gì họ quyết định làm. Họ là "người chiến thắng" luôn đặt mục tiêu cao. Một số người đôi khi thấy những người này quá hung dữ, nhưng họ không thấy như vậy và chúng ta chỉ có thể đổ lỗi cho mức testosterone rất cao này.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn một chút so với ngón trỏ có rất nhiều sự tự tin và khá tự lập . Họ là những nhà lãnh đạo giỏi , và họ có một sự thoải mái tự nhiên khi nói đến các nhóm hàng đầu. Họ bình tĩnh và ôn hòa, và đôi khi có vẻ như hoàn toàn không có gì có thể làm họ thất vọng.

Đây thường không phải là những người thực hiện bước đầu tiên, trong một dự án mới hoặc trong một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, khi họ đưa ra quyết định, họ không còn thay đổi nó nữa, và duy trì vị trí của họ. Họ có một đầu óc phân tích, và tưởng tượng tất cả các kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra quyết định. Những người này không thích hành động tự phát.

Các ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có cùng chiều dài.

Những người có cùng chỉ số chiều dài và ngón đeo nhẫn rất quan tâm, cân bằng, bình tĩnh và nhạy cảm. Họ có tính cách khá thân thiện, và cố gắng tránh các tình huống và rủi ro mâu thuẫn. Sự không chắc chắn làm cho họ khó chịu.

Những người này thường là những người bạn đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ chung thủy, dù ở nơi làm việc, trong tình bạn hay trong hôn nhân. Chúng ta có thể tin tưởng họ. Họ rất tích cực và luôn nhìn thấy điều gì đó tốt đẹp trong mọi tình huống.

Hãy thử so sánh ngón tay đeo nhẫn của bạn xem nhận định trên có đúng hay không.

Yến Như

Theo Le Sympa

<

Từ khóa: hôn nhân

<