Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

3 lý do bạn cần theo dõi bộ phim “The Penthouse”
22/10/2020 17:34
(HanoiTV) - Bộ phim “The Penthouse” của SBS sắp được công chiếu, nội dung bộ phim và dàn diễn viên hùng hậu toàn sao đang rất được quan tâm.

“The Penthouse” được lấy bối cảnh tại một tòa chung cư sang trọng 100 tầng, bộ phim xoay quanh cuộc xung đột liên quan đến ba người phụ nữ: Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), sinh ra trong gia đình giàu có và là “nữ hoàng” của căn hộ áp mái; Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), "prima donna" giàu có và kiêu ngạo của căn hộ áp mái; và Oh Yoon Hee (Eugene), người xuất thân nghèo khó nhưng cố gắng bước vào xã hội thượng lưu để đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho con gái mình. Bộ phim không chỉ hấp dẫn bởi dàn diễn viên thực lực tài năng và xinh đẹp, sau đây là những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ bộ phim này.

Ba nữ diễn viên thực lực xinh đẹp Lee Ji Ah, Eugene và Kim So Yeon quy tụ tại bộ phim “The Penthouse" như bảo chứng cho bộ phim sẽ thành công xuất sắc

1. Câu chuyện xoay quanh phụ nữ :

“The Penthouse” đề cập đến việc ba cô gái Shim Soo Ryeon, Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee sẽ đi xa như thế nào để thống trị lĩnh vực bất động sản và giáo dục cho con cái của họ. Shim Soo Ryeon là người khiến những cư dân khác ghen tị với vẻ đẹp và sự sang trọng của mình, nhưng cô ấy thực sự đang tìm cách trả thù những kẻ đã hủy hoại cuộc sống của con mình.

Trong khi đó, Cheon Seo Jin được mệnh danh là giọng nữ cao xuất sắc nhất Hàn Quốc kể từ thời còn đi học và giờ cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn trong cuộc sống. Mặt khác, Oh Yoon Hee sống mỗi ngày không mệt mỏi để làm cho con gái mình hạnh phúc, nhưng cô ấy đang bắt đầu nhận ra mong muốn được bước vào xã hội thượng lưu của mình.

Mặc dù ba người phụ nữ này đến từ các tầng lớp xã hội hoàn toàn khác nhau, nhưng họ đều đồng ý rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì cho con mình. Người xem có thể mong đợi những câu chuyện cá nhân của họ về tình mẫu tử và lòng tham vọng của mỗi người.

Biên kịch và đạo diễn của bộ phim cũng là những tên tuổi có những tác phẩm thành công vang dội trước đó

2. Bộ phim mang lại sự hồi hộp và trả thù :

Các đoạn teaser trước đó đã cho ta cái nhìn thoáng qua về sự trả thù sẽ xảy ra trong bộ phim. Một cô gái rơi xuống đài phun nước trong căn hộ áp mái, Shim Soo Ryeon được nhìn thấy đang run lên vì sợ hãi, và Cheon Seo Jin đưa ra một lời cảnh báo đáng lo ngại cho ai đó. Trong khi đó, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) nâng ly chúc mừng trước những người dân và người xem đã có thể cảm nhận được sự phù phiếm và lòng tham của tầng lớp thượng lưu.

Những cư dân của căn hộ áp mái sẽ bị cuốn vào một vụ việc bí ẩn, tạo nên sự hồi hộp khi họ bắt đầu âm mưu trả thù.

3. Sự làm việc nhóm tuyệt vời giữa biên kịch và đạo diễn của “The Penthouse”:

Biên kịch Kim Soon Ok đã đảm nhận viết kịch bản cho “The Penthouse”, trước đây cô đã gây ấn tượng với tác phẩm của mình trong các bộ phim truyền hình “Cám dỗ của người vợ”, “Ban nhạc chị em” và “Hoàng hậu cuối cùng”. Tham gia cùng cô là đạo diễn Joo Dong Min, người đã nhận được nhiều lời khen ngợi qua các bộ phim truyền hình "Return" và "The Last Empress." Người xem có thể mong chờ những tình tiết gay cấn mà họ đã tạo ra khi họ hợp tác cùng nhau.

Đội ngũ sản xuất của bộ phim nhận xét: “Kịch bản mạnh mẽ và hấp dẫn của biên kịch Kim Soon Ok, tác phẩm của đạo diễn Joo Dong Min khiến người xem không thể rời mắt và kỹ năng của dàn diễn viên ấn tượng đã tạo thành một tam giác hoàn hảo mang đến một loại hình mới giải trí cho người xem. Hãy chờ đợi ‘The Penthouse’ sẽ kể một câu chuyện thú vị chưa từng thấy. ”

“The Penthouse” công chiếu vào ngày 26 tháng 10 lúc 10 giờ tối trên KST và sẽ có trên Viki.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: The PenthouseCám dỗ của người vợHoàng hậu cuối cùngKim Soon Ok