Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

4 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho từng loại tóc trong mùa thu này
16/10/2020 08:26
(HanoiTV) - Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc trên thị trường mang đến những công dụng tuyệt vời cho mái tóc để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như các loại dầu dưỡng tóc luôn là ưu tiên hàng đầu để có mái tóc chắc khỏe. Bất kể tóc của bạn thuộc loại nào, sẽ luôn có loại dầu dưỡng phù hợp.

Dầu dưỡng tóc – Sản phẩm điều trị tóc đa chức năng

Có thể bạn đã biết dầu dưỡng tóc mang đến rất nhiều lợi ích cho mái tóc.

Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu mà dầu dưỡng mang lại, được xem như một loại “thần dược” bởi khả năng điều trị các vấn đề về tóc đáng kinh ngạc mà lại vô cùng an toàn:

-  Tăng cường độ chắc khỏe cho mái tóc

-  Kích thích mọc tóc

-  Tăng cường lớp bảo vệ cho mái tóc

-  Tăng cường độ ẩm và khóa ẩm hiệu quả cho mái tóc

-  Có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết lựa chọn loại dầu dưỡng tóc nào phù hợp với chất tóc của mình, hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây:

1 – Dầu dừa: Phù hợp cho mọi loại tóc

Dầu dừa dưỡng tóc rất giàu axit béo và các vitamin cho tóc, mang đến khả năng dưỡng ẩm và phục hồi tóc một cách vô cùng toàn diện. Chính vì vậy, loại dầu dưỡng tóc này được xem là thần dược cho mọi loại tóc, xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc trên thị trường.

2 – Dầu thầu dầu: Phù hợp với tóc xoăn và hư tổn

Tương tự như dầu dừa, dầu thầu dầu chứa các axit béo và protein cần thiết cho mái tóc. Nhờ đó, việc sử dụng dầu dưỡng tóc từ thầu dầu giúp tăng cường độ ẩm, kích thích mọc tóc và điều trị tình trạng tóc khô xơ, hư tổn rất hiệu quả.

3 – Dầu Jojoba: Thích hợp nhất cho da đầu khô và gàu

Dầu jojoba có cấu trúc tương tự như bã nhờn tự nhiên do da đầu tiết ra nên đặc biệt phù hợp với tình trạng da đầu khô, thường xuyên xuất hiện các vảy gàu. Các axit béo và cồn tự nhiên trong jojoba hoạt động hiệu quả để tăng cường độ ẩm, giảm thiểu các kích ứng để ngăn ngừa sự xuất hiện của gàu. Nhờ đó da đầu luôn khỏe mạnh, thúc đẩy sự phát triển của tóc từ gốc.

4 – Dầu Argan: Phù hợp nhất cho tóc xoăn

Dầu Argan có xuất xứ chủ yếu từ Morocco, mang đến giải pháp chăm sóc kỳ diệu cho tóc xoăn và dễ gãy rụng. Nhờ thành phần giàu dưỡng chất như Vitamin E, axit béo, chất chống oxy hóa và axit ferulic, dầu argan giúp tăng cường độ ẩm cần thiết cho tóc xoăn.

Các tinh chất có trong dầu argan giúp nuôi dưỡng và làm mềm sợi tóc, giảm tình trạng khô cứng, gãy rụng. Đồng thời, dầu argan không nhờn như dầu dừa nên là lựa chọn phù hợp cho bước dưỡng sau cùng để hoàn thiện kiểu tóc.

Theo Đẹp 365

Từ khóa: dầu dưỡng tócchăm sóc tóc mùa thudầu dừadầu argantinh dầu tự nhiên