Đời sống / Kỹ năng Gia đình Tiêu dùng
40 chú chó cảnh sát xếp hàng đến thăm cô bé bị ung thư
11/03/2019 16:02
(HanoiTV) - Một cô bé người Mỹ được chẩn đoán bị ung thư não không thể phẫu thuật, đã được 40 cảnh sát mang chó nghiệp vụ đến thăm.

Cô bé Emma Mertens, 7 tuổi vô cùng dũng cảm đến từ Hartland, nước Mỹ bị chẩn đoán có khối u não ở vị trí không thể phẫu thuật. Cô bé là một người rất yêu động vật. Gia đình cô bé thu thập rất nhiều bức ảnh động vật để cổ vũ tinh thần cô bé trong quá trình điều trị. Rất nhiều thư và ảnh các chú chó, con vật đáng yêu được gửi đến cô bé, hy vọng cô bé sẽ luôn vui vẻ dũng cảm vượt qua căn bệnh nan y.

Emma rất hạnh phúc khi được vuốt ve các chú chó cảnh sát K-9

Biết được thông tin này, 40 Sở cảnh sát khác nhau trên khắp tiểu bang mang các chú chó nghiệp vụ đến thăm Emma. Đây là sự tốt bụng của các sĩ quan, một hành động nhân văn ấm áp. Họ đến từ các sở cảnh sát khác nhau ghé qua để gặp gỡ cô bé Emma.

Các sĩ quan đã mang những chú chó K-9 đến xếp hàng để gặp cô bé Emma

Sở Cảnh sát Hartford viết trong một bài đăng trên Facebook :"Hôm nay, vài người chúng tôi (khoảng 40 người) dừng lại để gặp Emma. Cô bé không biết chúng tôi đến nên cô bé bất ngờ và phấn khích. Một cô bé tuyệt vời và mạnh mẽ. Một buổi sáng tuyệt vời."

Emma rất yêu động vật, cô bé dũng cảm đối mặt với căn bệnh nan y u não

Gia đình cô bé đã hết sức cảm động :"Không có một từ nào để miêu tả....Niềm vui thuần khiết. Cảm ơn tất cả mọi người, các sĩ quan cảnh sát và các chú chó K-9 đã dành thời gian để tham gia vào sự kiện này. Emma vẫn luôn mỉm cười."

Minh Hằng

Theo FoxNews

Từ khóa: