Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

5 điều bạn chưa biết về Angelina Jolie
22/02/2018 14:18
(HanoiTV) - Mọi người thường biết đến Angelina Jolie là nữ minh tinh được trả cát xê cao nhất thế giới, là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh và người bạn đồng hành với Brad Pitt trong hơn 10 năm, là mẹ của nhiều đứa con nuôi. Song, có 5 điều mà mọi người hầu như không hề biết tới.
Nhiều điều chưa biết tới về Angelina Jolie 

1. Angelina Jolie mang các dòng máu Pháp, Canada, Đức và Séc.

Là con gái của cặp diễn viên Jon Voight và Marcheline Bertrand, Angelina Jolie được định hướng bước vào ngành nghệ thuật thứ 7 từ khi còn rất bé. Sinh ra tại Los Angeles, Angelina Jolie thừa hưởng dòng máu Đức và Séc từ cha mình, và dòng máu Pháp và Canada từ mẹ của cô.

2. Angelina Jolie thích trở thành lãnh đạo của ngành tang lễ

Điều rất thú vị là ngay khi còn rất trẻ, Angelina Jolie là một thiết nữ mang máu "nổi loạn". Năm 2011, trả lời phỏng vấn trên keeng CBS, Angelina Jolie từng bày tỏ tham vọng nghề nghiệp của cô trước đây không phải là diễn viên, mà là giám đốc nhà tang lễ, một sợ lựa chọn khá lập dị.

3. Angelina Jolie sở hữu bộ sưu tập dao đặc biệt

Một trong những niềm đam mê đặc biệt của Angelina Jolie đó chính là sưu tập dao. Trong suốt nghiệp diễn của mình, cô đã có một bộ sưu tập dao găm tuyệt vời.

4. Angelina Jolie trực tiếp thực hiện hầu hết các pha hành động nguy hiểm trong phim bom tấn "Tom Raider"

Muốn trở thành chiến binh thực thụ, tận hưởng cảm giác mạo hiểm, thì phải trực tiếp thực hiện. Phương châm đó đã đẩy Angelina Jolie tự mình thực hiện những pha nguy hiểm trong phim hành động như "Tom Raider". Những bài tập luyện thể thao cường độ cao không chỉ đem lại sự phấn khích cho Angelina Jolie, mà ngay cả các con cô cũng cảm thấy thích thú. "Bọn nhỏ bây giờ cũng rất thích tự mình thực hiện các hành động mạo hiểm giống như tôi từng làm", Angelina Jolie chia sẻ.

5. Angelina Jolie từng xuất hiện trong video Clip của ban nhạc Rolling Stones.

Năm 1997, vẻ quyến rũ của Angelina Jolie đã làm cho Mick Jagger, trưởng nhóm của Rolling Stones lựa chọn co xuất hiện trong video clip "Anybody Seen My Baby", lúc đó Angelina Jolie mới 22 tuổi.

Quốc Minh

Theo Paris Match

Từ khóa: Angelina Jolie