Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

5 điều bạn nên biết về Tom Cruise
04/08/2018 08:07
(HanoiTV) - Bạn có thể biết Tom Cruise qua vai Ethan Hunt trong "Mission Impossible", Maverick trong "Top Gun", nơi Tom Cruise gặp Nicole Kidman trên trường quay. Song chưa chắc bạn đã biết, nam tài tử này muốn trở thành một linh mục.
Nam tài tử Tom Cruise

Là người theo Công giao, năm 14 tuổi, Tom Cruise đã ghi danh học tại Tu viện Thánh Francis ở Cincinnati và mong muốn trở thành linh mục. Song mong muốn này không thành sự thật vì những trò chơi ngớ ngẩn thời trai trẻ.

Nhờ Tom Cruise mà thương hiệu kính mát Ray-Ban tăng doanh số đột biến

Hình ảnh Tom Cruise mang cặp kính thương hiệu Ray-Ban trong "Top Gun" đã trở thành một hình ảnh thời trang. 360.000 cặp kính Ray-Ban đã được bán sau khi bộ phim này được công chiếu, trong khi chỉ có 18.000 cặp kính được bán vào năm trước đó.

3 người vợ của Nam tài tử đều chia tay khi họ ở tuổi 33.

Năm 1987, Tom Cruise kết hôn với nữ diễn viên và cũng là nhà sản xuất Mimi Rogers. Chính người phụ nữ này đã đưa Tom Cruise đến với điện ảnh. Năm 1990, Tom Cruise gặp gỡ và say tình cùng với Nicole Kidman. Họ kết hôn vào ngày 24 tháng 12 năm 1990 và trở thành một trong những cặp đôi nổi bật nhất của Hollywood. Khi Nicole Kidman 33 tuổi, họ ly hôn. Năm 2006, Tom Cruise kết hôn với Katie Holmes và năm 2012, người phụ nữ trẻ đẹp này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 một mình.

Người truyền cảm hứng cho nhân vật huyền thoại Aladdin

Hãng Disney, ban đầu, lấy nguyên mẫu Michael J. Fox, ngôi sao của "Back to the Future", để tạo ra Aladdin. Song hình ảnh của Tom Cruise đã khiến Hãng này thay đổi, làm nên một Aladdin tự tin, mạnh mẽ.

Tom Cruise, một "Anh hùng" thực sự

Không chỉ là một Anh hùng trong "Mission Impossible", với những pha rượt đuổi, nhào lộn, mà trong đời thực, Tom Cruise cũng là một anh hùng. Năm 1996, gặp một vụ tai nạn giao thông, Tom Cruise đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Khi biết nạn nhân không có bảo hiểm, anh đã chi trả toàn bộ viện phí, 7,000 USD.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Tom Cruise