Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

5 TV Vsmart chạy Android gốc mở bán trên toàn quốc, giá mới ưu đãi hơn
09/08/2020 10:50
(HanoiTV) - 5 mẫu TV Vsmart độ phân giải 4K chạy Android đã mở bán tại các cửa hàng Điện máy xanh và nhiều kênh phân phối khác trên toàn quốc, cùng với mức giá mới và các ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc mở rộng kênh phân phối để khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm sản phẩm, VinSmart cũng công bố giá mới cho 5 mẫu TV này, rẻ hơn từ vài trăm đến 1 triệu đồng so với giá thời điểm mới ra mắt. Đặc biệt trong thời gian từ ngày 1-7/8, những khách khách hàng đặt trước TV Vsmart 50KD6800 tại các cửa hàng Điện Máy Xanh trên toàn quốc sẽ được nhận ngay 1 chiếc điện thoại Vsmart Joy 3 trị giá 3,29 triệu đồng.

Bảng giá các sản phẩm smart TV của Vsmart

Các smart TV của Vsmart hiện có kích cỡ từ 43 inch đến 55 inch, chia thành 2 dòng sản phẩm chính: dòng KE (2 mẫu 49 inch và 55 inch) ở phân khúc cao hơn với thiết kế 3 viền siêu mỏng, toàn bộ viền bằng kim loại và dòng KD (3 mẫu 43 inch, 50 inch và 55 inch) vẫn có hai viền mỏng nhưng cạnh bên dày và mức giá thấp hơn.

Chiếc Vsmart HT55KE8500VNM

Tất cả các TV của Vsmart đều có phân giải 4K, hỗ trợ chuẩn HDR10, công nghệ âm thanh Dolby và chạy hệ điều hành Android TV bản quyền từ Google. Đặc biệt, các TV của Vsmart cũng được tích hợp hệ thống trợ lý ảo Google Asisstant có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt nhưng được "bản địa hóa" hỗ trợ các giọng nói vùng miền từ miền Bắc, Trung và Nam.

Vsmart cũng cài sẵn gần đủ các dịch vụ OTT trong nước như FPT Play, VTV, THVL, Film+…, riêng FPT Play được tặng một gói có phí. Ngoài ra, các mẫu TV Vsmart đã được tích hợp sẵn Chromecast cho phép trình chiếu từ smartphone (Android và iOS) lên TV cùng với các kết nối phổ thông gồm Wifi, Bluetooth và HDMI.

Điều khiển đi kèm của TV Vsmart có tính năng khá giống điều khiển TV Sony. TV sẽ sử dụng hồng ngoại với các tính năng đơn thuần như chuyển kênh, tăng giảm âm lượng..., và kết nối Bluetooth với các tính năng thông minh, như ra lệnh bằng giọng nói. Điều khiển TV của VinSmart cũng có nút riêng cho tính năng YouTube, dịch vụ phim giống như nhiều TV Android khác.

Nhìn chung, TV Vsmart cũng có một số ưu thế trên thị trường. So với TV các hãng khác cùng tầm giá, các mẫu TV Vsmart có viền màn hình và độ dày mỏng hơn, đồng thời được thiết kế giấu dây. Việc hỗ trợ Android và điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt trên tất cả sản phẩm cũng là lợi thế. Hiện tại, TV một số hãng như Sony và LG cũng có điều khiển giọng nói tiếng Việt nhưng nhiều TV Samsung không có điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, một số chỉ hỗ trợ điều khiển trên YouTube.

Theo VinSmart, các TV Vsmart hiện được sản xuất tại tổ hợp nhà máy ở Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội). Các sản phẩm đều trải qua 16 công đoạn kiểm tra, trong đó có 12 bài kiểm tra được tự động hóa hoàn toàn với tất cả tính năng của TV. VinSmart bảo hành 2 năm với sản phẩm TV và có chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày.

<

Từ khóa: VsmartTV Vsmart

<