Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Bố mẹ Lộc sửng sốt, sững sờ vì nghe tin có thai ở tuổi vị thành niên
07/07/2020 16:35
(HanoiTV) - Không muốn bao bọc bởi bố mẹ, Lộc muốn chứng minh cho ba mẹ thấy đã trưởng thành và muốn được khám phá mọi thứ xung quanh trong tiểu phẩm "Khi con đã lớn".

Cô bé và cậu bé đã đẩy bố mẹ vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Quan điểm của nghệ sĩ Thanh Thủy sau khi xem tiểu phẩm con gái của gia đình họ bị như vậy là một phần trách nhiệm của bố mẹ. Còn cô bé đặt cha mẹ vào tình huống khó xử buộc lòng phải chấp nhận, mà vẫn cứ đau đáu liệu gia đình nhà trai có tốt với con gái và cháu hay không.

 

Nghệ sĩ Thanh Thủy dằn mặt Lê Lộc liệu rằng cậu ta có tiền, hứa hẹn mọi thứ liệu có tin không? Đồng thời khẳng định, Lộc phải là người phải vượt lên những sóng gió, phải chịu trách nhiệm hậu quả đã gây ra. 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết quan điểm: “Tùy vào từng gia đình có cách định hướng và dạy con khác nhau. Tôi làm nghệ thuật thì không thể yêu cầu con cũng phải theo nghệ thuật. Bản thân tôi cũng không bao giờ đặt trường hợp của tôi vào con. Quan trọng là định hướng cuộc sống của con theo hướng làm cái gì tốt, tạo động lực tốt và tích cực cho con.

Đồng quan điểm, MC Đại Nghĩa cho hay: “Những người trẻ không phải là thờ ơ trước lời răn dạy của cha mẹ mà bản thân họ bao giờ cũng có sự bướng binh, cố chấp. Tuy nhiên bố mẹ chỉ nên định hướng, còn quyền quyết định phải là những người trẻ, sống cuộc đời của bản thân họ và tự chịu trách nhiệm cho quyết định đó cho dù thành công hay thất bại".

"8 lạng nửa cân" phát sóng vào 20h50 thứ 7, ngày 11/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<