Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Đại Nghĩa động viên Quốc Khánh hãy chịu trách nhiệm về vai diễn
11/02/2020 18:31
(HanoiTV) - Vì ngay sau đó, Quốc Khánh bị Khả Như thẳng tay tát tiếp vì sự phản bội.

 

Bên ngoài Khả Như là cô gái mong manh yếu đuối nhưng bên trong là người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ. Khả Như giải quyết vấn đề hoàn toàn khác khi phát hiện đó là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Bật mí của MC Đại Nghĩa, cô đã từng có 8, 9 năm học võ. 

Sau bị ăn tát của Khả Như, Trang Tuyền bị dằn mặt: “Đàn bà ai cũng yếu đuối nhưng đừng đem sự yếu đuối của mình phá vỡ hạnh phúc của người khác”.

Cô đem Luật hôn nhân và đạo đức của người phụ nữ ra để "dạy" cho Thanh Tuyền về lòng tự trọng.

 

Trang Tuyền hoàn toàn ngược lại, nữ diễn viên chia sẻ: “Cú tát đó khiến mình giật mình và khá đau. Tuy nhiên cũng nhờ đó mà mình có thêm cảm xúc để diễn và hoàn thành vở kịch đó”.

Ở tình huống này cô chấp nhận ly dị, vì không thể yêu một người đàn ông vô trách nhiệm.

Khán giả xem xong cũng bất ngờ với những câu thoại của của Khả Như và Trang Tuyền. Cả hai không phải diễn nữa mà họ đã tự đặt mình trong tình huống của nhân vật. Khán giả có nhiều cảm xúc và có thêm một câu chuyện và cách xử lý tình huống hoàn toàn khác so với câu chuyện được đóng trước đó. Khả Như thể hiện là một người phụ nữ bản lĩnh, điềm tĩnh hơn, nhưng không kém phần quyết liệt.

 

Quỳnh Hồ nức nở vì Quốc Khánh phản bội.

Với Khả Như, cô đã đặt hết mình trong trường hợp bị chồng phản bội. Cô cho rằng không bao giờ giữ người phản bội bên cạnh mình và một người không có trách nhiệm bên cạnh còn đau khổ hơn.

“Tôi quan niệm tình yêu và trách nhiệm quan trọng như nhau. Tôi chỉ tha thứ khi anh ta quay đầu lại", Khả Như cho hay.

Trương Thế Vinh có quan niệm khác: “Lường trước mọi vấn đề và khi có mầm mống thì nói thẳng. Tôi cũng phải nhìn nhận rõ ràng đâu là người phụ nữ biết chia sẻ và chịu đựng mình”.

Thông điệp tập 1 “8 lạng nửa cân” gửi tới khán giả biết dừng lại sẽ thấy được bình an và hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<