Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Hoàng Oanh không lý giải được câu chuyện thuộc thế giới tâm linh
15/06/2020 15:19
(HanoiTV) - Bản thân rất sợ nhưng vì tính tò mò Hoàng Oanh muốn coi xem thế nào.

Cô kể lại đã từng ở một khách sạn, đêm đến cô nghe thấy tiếng động. Sau đó đứng dậy thì không còn nghe thấy tiếng động nữa; Mở cửa ra không thấy ai ở ngoài. Nhưng cứ tắt đèn nằm xuống lại nghe có tiếng động, có lúc cô tự nhủ "thần hồn nát thần tính".

Theo lý giải của MC Đại Nghĩa nhiều khi công việc quá bận rộn, đầu óc chúng ta suy nghĩ nhiều điều, có những âm thanh tiếng động nhỏ bản thân không nghe tới. Nhưng khi nghỉ ngơi, lúc đó giác quan nghe của chúng ta sẽ hoạt động mạnh, từng tiếng động nhỏ lọt vào tai.

 

Huỳnh Lập “khuyên”, Hoàng Oanh nên hét to.

Vậy thế giới tâm linh có tồn tại song song với chúng ta hay không? Diễn viên Huỳnh Lập cho rằng, có những người nhìn thấy hiện tượng đó sẽ giả thích bằng khoa học nhưng có những người theo duy tâm họ cho rằng.

Trong những sản phẩm nghệ thuật liên quan đến tâm linh do công ty Huỳnh Lập sản xuất, nam diễn viên cho rằng trong phim của anh bao giờ cũng có sự cân bằng giữa nhân vật khoa học và nhân vật tâm linh. Bên cạnh những hiện tượng tâm linh xảy ra, có những khía cạnh khoa học lý giải những điều tâm linh đó. Bản thân anh cũng muốn mọi người hướng đến sự khách quan chứ không phải chủ quan.

Nam diễn viên cho biết thêm tin vào vấn đề tâm linh, nhưng nếu bản thân không đủ tỉnh táo, sáng suốt sẽ vướng vào chuyện mê tín dị đoan.

Hoàng Oanh tin vào luật nhân quả, khi sống tốt và tỏa ra nguồn năng lượng tốt. Bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp đến với bản thân.

Tập 16 “8 lạng nửa cân” phát sóng vào 20h50 19/6 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<