Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Huỳnh Lập nhìn thấy người âm trong giấc mơ
24/06/2020 16:16
(HanoiTV) - Nói về các hiện tượng tâm linh, Huỳnh Lập kể, anh đã từng nhìn thấy “người âm” trong giấc mơ khi đến ở và quay phim tại một căn nhà cổ.

Giải thích về điều này, Hoàng Oanh cho rằng trong giấc mơ thấy người thân tức là trong lòng mình luôn nhớ về họ và luôn mong được gặp họ. Tuy nhiên có một bộ phần người tin tưởng, quá mê tín để thực hiện các trò đỏ đen.

 

Tiểu phẩm "Bí mật ngôi nhà hoang" 

MC Đại Nghĩa cho rằng theo truyền thống của người Á Đông, rất nhiều người khi thắp hương tưởng nhớ tổ tiên để bản thân họ có chỗ dựa tâm linh. Để mỗi người có được tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn, công việc hanh thông thuận lợi. MC Đại Nghĩa cho biết thêm, anh tin vào khoa học nhưng vẫn tôn trọng giá trị tâm linh để cân bằng cuộc sống, an ủi về mặt tinh thần.

Về phía Hoành Oanh, bản thân cô thích xem bói thích nghe những điều tốt đẹp từ thầy xem bói. “Còn việc trao gửi niềm tin hay xin xỏ một điều gì đó là chính chúng ta đang cần sự an ủi về mặt tâm linh mà thôi. Cho dù bây giờ có đi xin thần này thánh kia, mà không làm gì cả thì ai cho mình tiền, tài lộc đâu có đến. Quan trọng hãy kiếm tiền từ chính sức lao động của mình bỏ ra”, Hoàng Oanh bày tỏ quan điểm.

"8 lạng nửa cân" phát sóng vào 20h50 thứ 6 trên kênh 1. 

Bích Thảo

Từ khóa: