Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Lưu Dương đau khổ vì đánh mất tình yêu
03/08/2020 16:18
(HanoiTV) - Không đến được với Trang Tuyền, Lưu Dương dằn vặt, đau khổ.

Ở một khía cạnh khác trong câu chuyện “Yêu xa” cho thấy cả hai người đều không có lỗi. Trang Tuyền đã chung thủy với bạn trai 3 năm. Cô đã tìm được bến đỗ mới. Còn Lưu Dương như bị coi phụ tình chỉ vì một tai nạn.

Không ai biết trước được, tỉnh dậy sau 3 năm mọi thứ đã thay đổi, đã đâu vào đó. Nghệ sĩ Thanh Bạch cho hay Lưu Dương đã tự trách móc, nhưng thẳm sâu trong cõi lòng, thì tình yêu với cô gái không hề phai nhạt.

 

Nghệ sĩ Thanh Bạch và tiến sĩ tâm lý Huyền Trân chia sẻ về quan điểm Yêu xa.

Với kinh nghiệm yêu xa từ năm 18 tuổi, tiến sĩ tâm lý Pepper Phan Thị Huyền Trân nhắc nhở: “Các đôi trai gái, tình yêu không nằm ở khoảng cách mà ở chỗ chuẩn bị gì cho chính bản thân, kể cả yêu xa hay gần đều hiểu được trái tim một con người không phải bằng thể xác, mà phải bằng niềm tin, tình yêu, bằng những giá trị thật. Hãy tin vào bản thân chứ không phải đặt niềm tin hy vọng cho người ấy”.

“Yêu xa hay yêu gần không phải là vấn đề mà phải tạo cho nhau cảm thấy hấp dẫn, tự quyến rũ đối phương luôn luôn làm mới mình bằng nguồn năng lượng, tự thân tỏa ra. Chính những yếu tố tích cực đó giúp cho khoảng cách đó dù là gần hay xa vẫn luôn cảm thấy có nhau trong cuộc sống này”, MC Đại Nghĩa nói.

“8 lạng nửa cân” phát sóng vào 20h50 thứ 7, ngày 8/8/2020 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<