Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Mai Phương khẳng định không bao giờ để cảm xúc lấn át
10/03/2020 17:12
(HanoiTV) - Với chủ đề "Tình bạn", nghệ sĩ Mai Phương và Ốc Thanh Vân theo dõi tiểu phẩm "Em gái nuôi".

Câu chuyện kể về cuộc tình tay 3 giữa Lư, Hương và em gái nuôi cũng tên Hương. Họ thường xuyên có những cuộc cãi nhau vô cớ cũng chỉ vì xuất hiện em gái nuôi của Lư. Mặc dù không đến được với nhau nhưng Lư và Hương vẫn giữ được tình bạn.

Sau khi du học về, Hương quyết định tự tay thiết kế căn nhà cho Lư theo như những gì họ đã hẹn với nhau thời còn học sinh. Hương quan điểm không đến được với nhau nhưng vẫn sống tử tế.

 

Tiểu phẩm "Em gái nuôi".

Số phận từng nhân vật trong câu chuyện không có sự giằng xé gì nhưng vẫn để lại trong mỗi người là sự chạnh lòng và xót xa.

Cá nhân Mai Phương cho rằng đây là cái kết đẹp cho cả. Một chuyện tình người ta nghĩ đã đến lúc phải dừng lại.

“Hương quyết định du học để lại cho Lư yêu và lấy em gái nuôi. Cá nhân tôi thấy tiếc cho cô gái đó”, Mai Phương quan điểm.

 

Cá nhân Ốc Thanh Vân thấy khó chịu, mối tình đó chỉ thuộc về quá khứ, khi không còn là của nhau thì không có cô em gái nuôi này thì cũng có thể có những người khác.

Ở tình huống để Mai Phương chen vào cuộc tình người khác với động cơ hết sức trong sáng. Quan hệ đó thực sự là mối quan hệ anh nuôi và em nuôi nhưng sau đó, người phụ nữ bên cạnh anh nuôi kia khó chịu với cô. Với vai trò là em gái nuôi, cô sẽ giữ một chừng mực nhất định.

“Tôi không muốn để người vợ hay bạn gái của anh nuôi khó chịu. Vấn đề tôi muốn đề cập đó là trong mối quan hệ 3 người, mấu chốt nhất vẫn là người đàn ông làm gì để người yêu tin tưởng anh ta. Tôi nghĩ người đàn ông cần rách ròi trong mối quan hệ”, Mai Phương thể hiện quan điểm.

Ở tình huống thứ 2, là em gái nuôi nhưng Mai Phương có chút tình cảm với anh nuôi. Mai Phương khẳng định không bao giờ để cảm xúc lấn át.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<