Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Nghệ sĩ Hồng Vân không chấp nhận phụ nữ cam chịu
25/03/2020 10:53
(HanoiTV) - Với chủ đề "Mẹ chồng, nàng dâu", nghệ sĩ Hồng Vân thẳng thắn chia sẻ quan điểm không chấp nhận phụ nữ cam chịu sau khi theo dõi tiểu phẩm "Con gái tôi".

Câu chuyện kể về một bà mẹ cưng con trai quá mức, bắt con dâu phải phục vụ tận tình, chu đáo từng ly từng tý. Người con trai cảm thấy quá mệt mỏi vì sự chăm sóc thái quá đó. 

Đau xót khi nhìn thấy con gái gầy yếu, làm lụng vất vả.

Bản thân người con trai có suy nghĩ hiện đại vợ chồng cùng làm việc nhà. Nghĩ rằng con trai bênh vợ, bà giận dữ bỏ sang nhà con gái. Nhưng không ngờ bà cũng chứng kiến cảnh con gái phải nghỉ làm, đầu tắt mặt tối phục vụ bà chồng, mẹ chồng hàng ngày. Bà rơi nước mắt vì đã đối xử tệ với con dâu nhà mình.

Chứng kiến hai nàng dâu trong tiểu phẩm có trình độ nhưng vẫn phục vụ bà chồng và mẹ chồng một cách thái quá. Thực tâm nhận xét, nghệ sĩ Hồng Vân không thương hai người con dâu trong câu chuyện.

"Đây là hai đứa con dâu quá ngu. Ngu một cách đến khó chịu. Tôi thực sự búc xúc vì hai con dâu đều là những người có học thức. Bà chồng và mẹ chồng là những người bới lông tìm vết, những hành động ấy thì hai con dâu hiểu rằng đây là cố tình chứ không phải do khó tính. Vậy hai người con dâu phải thấy đúng thì sửa, còn sai phải có tiếng nói” nghệ sĩ Hồng Vân búc xúc. 

Con dâu Trang Tuyền bị mẹ chồng Ngọc Hoa xỉ vả thập tệ.

Trái ngược với quan điểm, câu chuyện mang đến sự xúc động cho nghệ sĩ Minh Nhí: "Nhiều trường đoạn trong câu chuyện khiến tôi ứa nước mắt. Tôi thương mấy nàng dâu. Hai nàng dâu trong câu chuyện quá cam chịu”.

Câu chuyện cho chúng ta thấy hai gia đình có hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên quyết định hành xử của con dâu trong những tình huống trên phải có quan điểm nhưng đúng phép tắc, lễ nghĩa để xây dựng một gia đình hạnh phúc bền vững.

Bích Thảo

Từ khóa: