Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Nghệ sĩ Thanh Thủy vẫn lo lắng khi con đã trưởng thành
29/06/2020 19:13
(HanoiTV) - Với chủ đề "Khi con đã lớn", nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ ở mỗi một giai đoạn, bản thân chị lại có những nỗi lo mới, cho dù biết con đã thực sự trưởng thành.

“Khi bé 9 tuổi, con đã nói với tôi là con đã lớn rồi nên có thể đi một mình. Nay con 22 tuổi, con lại càng khẳng định đã lớn rồi, con tự quyết định cuộc đời của con. Tôi nghĩ điều đó rất vui vì bản thân con đã biết chia sẻ nỗi lo, gánh nặng cho mẹ. Tuy nhiên đến khi nhắm mắt, nỗi lo về con vẫn còn dai dẳng, không bao giờ hết lo được”, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Với những bữa cơm hàng ngày trong gia đình chị, bố mẹ không ăn cùng với con cái sẽ giảm đi nhiều so với khi các con còn nhỏ.

 

Tiểu phẩm "Nỗi buồn của mẹ".

Tiểu phẩm "Nỗi buồn của mẹ" kể về người mẹ bị bệnh đãng trí. Sáng ra, bà mẹ đi tìm đơn thuốc, kêu gọi các con nhưng đứa nọ đổ lỗi cho đứa kia. Bận rộn với công việc riêng, các con không có thời gian dành cho mẹ. Kết thúc câu chuyện, người mẹ lặng thầm một mình ngồi ăn bát cháo.

Có cái nhìn thông cảm với con cái, gia đình nghệ sĩ Thu Thủy bày tỏ sự quan tâm theo cách riêng. Gia đình nghệ sĩ đã tạo nhóm gia đình trong zalo hay facebook để thường xuyên hỏi thăm nhau. Mỗi thành viên sẽ hiểu, mới cảm thông và thương yêu nhau được.

“8 lạng nửa cân” phát sóng vào 20h50, ngày 4/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<