Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

8 lạng nửa cân: Người mẫu Mâu Thủy không thích trang phục đụng hàng
06/04/2020 18:28
(HanoiTV) - Cô bày tỏ quan điểm thẳng thắn chuyện mặc đụng hàng với cô sẽ gây ra những khó chịu, coi chiếc váy ấy là đại trà.

Cô cũng thừa nhận, bản thân luôn săn đồ giảm giá bởi giá cả hợp lý. Cô chọn mãi mà không thấy mệt. Nhưng bản thân lại không chấp nhận được tặng và nói đó là hàng giảm giá.

Sau khi xem tiểu phẩm "Hàng giảm giá", có một chi tiết Mâu Thủy không hài lòng người chồng đã phóng đại trị giá của chiếc váy đó.

Tiểu phẩm bắt đầu từ câu chuyện, anh chồng mời vợ tham gia bữa tiệc cùng bạn bè.

Được chồng tặng cái vái trắng 10 triệu đồng, cô vợ xúng xính mặc chiếc đầm. Nhưng rồi lộ tẩy, cũng cái đầm đó cô thư ký, rồi nhân viên nơi anh chồng làm việc cũng mặc đến nhà hàng đó.

Câu chuyện nực cười hơn, khi chị vợ biết rằng giá trị chiếc đầm đồ chỉ có 1 triệu đồng.

Chị vợ than vãn: "Là vợ bao năm nhưng anh không hiểu. Em có đòi hỏi hay mong muốn có chiếc váy nhiều tiền đâu. Chỉ cần chiếc váy có 200 hay 300 nghìn đồng thôi nhưng thể hiện sự quan tâm đến em.

 

"Điều em cần không phải giá trị chiếc váy mà đó là sự quan tâm chân tình của anh rồi tuyên bố ghét nhất là mặc đồ đụng hàng”.

Thanh Tuyền trách Long hờ hững vô cảm.

Quan điểm khi mặc đồ đụng hàng, á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho rằng: “Nếu trong trường hợp tại một bữa tiệc nào đó mà gặp một người mặc y chang thì tôi nghĩ nên chấp nhận, quan trọng là ai mặc đẹp hơn”, Võ Hoàng Yến thẳng thắn.

 

Hải Yến không khó chịu và cũng không quan tâm khi bị mặc đụng hàng.

Hoàng Yến nhấn mạnh đến cách nói làm sao để người nhận cảm thấy tấm chân tình từ sản phẩm tặng đó.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<