Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Á hậu Biển Việt Nam 2016 nhờ Xuân Bắc, Cát Tường mai mối tình duyên
28/09/2020 14:26
(HanoiTV) - Nàng Á hậu Biển xinh đẹp đến show hẹn hò với quyết tâm 'thoát ế', Xuân Bắc phải ngồi bệt xuống sàn để tư vấn.

Đến với Chân ái 2020 mỗi vị khách mời mang đến một màu sắc riêng để chia sẻ với những người tham gia chương trình một khía cạnh nào đó họ cần chú ý trong tình yêu, hay sự lựa chọn nào nên cân nhắc trên hành trình tìm ra “tình yêu đích thực”.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Chân Phương - Á hậu Biển Việt Nam 2016 với những trải lòng chân thành. Với một cô gái trẻ có được mọi thứ từ khá sớm, Chân Phương từng có thời điểm mất phương hướng và chạy theo những giá trị mơ hồ đến chính bản thân cô cũng chẳng thể gọi tên. Cũng vì vậy cô cũng không có được những trải nghiệm và rung động trong tình yêu đúng nghĩa. Chân ái được cô lựa chọn như một khởi đầu mới để cô trưởng thành hơn và cảm nhận một tình yêu thực sự.

Trước chia sẻ của người đẹp, ai cũng dành cho cô những sự động viên và cảm thông. Riêng với MC Xuân Bắc, anh không ngần ngại ngồi bệt xuống sân khấu để chia sẻ: “Có người nói là tình yêu như bát bún riêu, bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình. Có người lại nói tình yêu là thứ tình cảm rất thiêng liêng và cao cả, đôi khi nằm trong tay mình rồi mình lại muốn đi tìm những chỗ khác. Có người nói tình yêu khi trao nhau trọn con tim thì tất cả mọi thứ sẽ nhòe đi… Hai cậu trai bên kia không nên bỏ lỡ”. 

Á hậu Biển Việt Nam 2016 Chân Phương.

Chàng trai đến từ Hà Nội cũng sở hữu một ngoại hình cực phẩm từng gắn bó thời gian dài với nghề người mẫu - Lê Trần Kiên. Sau quá trình làm nghề anh nhận ra mình có đam mê lớn hơn với kinh doanh, từ đó quyết định thử thách bản thân cho một công việc mới với mong muốn ổn định lâu dài. Hiện Kiên làm chủ của hai cửa hàng ẩm thực miền Bắc và đến với Chân ái một phần vì muốn kiếm tìm người phụ nữ sẽ cùng mình mở rộng chuỗi cửa hàng và Nam tiến thành công.

Trải qua quá trình chia sẻ thông tin nền, những bức ảnh đầu tiên và những câu chuyện hài hước trong vòng gặp mặt, các chàng trai cô gái dường như đã có sự lựa chọn của mình và sẵn sàng bước vào màn gặp gỡ định mệnh. Phút giây định bệnh đã đến, chỉ một cái ngoảnh đầu là hai bên đã bắt gặp nhau, ngay từ những cái nhìn đầu tiên đã có những ánh mắt không thể tách rời.

Ông chủ cửa hàng hải sản và nàng á hậu Biển cười trong hạnh phúc vì đã chọn được người mình tìm kiếm lan tỏa nụ cười đến cả sân khấu.

Dù không cùng bước lên sân khấu và trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn, tuy nhiên lý do của mỗi người thì hoàn toàn tương đồng và thuyết phục. Họ đến với nhau, trải qua những rung động đầu tiên trong Chân ái và vỡ òa cảm xúc, tuy nhiên với một quyết định mang tính chất gắn bó cả cuộc đời không phải ai cũng đã sẵn sàng và chấp nhận ngay được.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<