Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Á quân The Face Vietnam 2016 Mai Ngô: Nỗi đau của mẹ không ai xoa dịu được
07/09/2020 15:05
(HanoiTV) - Đến với “Mẹ Tuyệt vời nhất" quán quân Thần tượng thời trang F - Idol 2012 Mai Ngô muốn kể câu chuyện và những vất vả mà mẹ cô đã trải qua trong hành trình mang tới những ước mơ.

Lúc còn nhỏ, mẹ Mai Ngô sinh ra trong một gia đình khá giả. Nhưng đến năm 5 tuổi mẹ mất do tai nạn. Sau đó bố của bà đi lấy vợ khác. Bà nhớ nhất năm 12 tuổi, mẹ kế có nói với bà: "Không có tao chúng mày đói dài ruột". Nghe hoài câu nói đó, bà tức không chịu nổi.

Không có mẹ, không có tiền, bà suy nghĩ phải tìm cách để có tiền và quyết định kiếm tiền bằng việc lấy những chiếc bánh tráng, cắt mỏng chuối và rắc hạt vừng lên, phơi khô đem bán ở trường. Từ đó, bà đã biết tính toán. Năm 26 tuổi, bà tự mở quán cà phê khi trong túi chẳng có đồng nào. Tự dựng quán bằng tre, quán của bà cũng đắt hàng.

Mai Ngô ngưỡng mộ mẹ ở chuyện lớn lên không được đi học nhưng tự túc bán cao su, gom tiền để đi học.

“Mẹ vẫn cố đi học và đi làm để làm nở mày nở mặt gia đình. Nên giờ, tôi muốn học cái gì mẹ cũng cho học hết. Tôi nghĩ có mẹ trên đời là sung sướng nhất ", Mai Ngô chia sẻ.

Trong mắt Mai Ngô, tuổi thơ của mẹ thiếu thốn về tình cảm,vẻ mặt của mẹ lúc nào cũng u sầu, luôn kiên cường chống trọi cuộc sống. Điều đó, khiến cô càng mạnh mẽ hơn.

 

Mẹ hy sinh tất cả cho hai chị em Mai Ngô.

Câu chuyện của mẹ đặc biệt lắm, mỗi lần nghe mẹ kể mà Mai Ngô càng thương mẹ. Cô rất biết ơn mẹ và luôn dành tình thương nhiều nhất cho mẹ.

Lắng nghe câu chuyện, MC Hồng Vân rất ấn tượng với mẹ Mai Ngô đó là sự hy sinh, vượt qua mọi nỗi vất vả để vì con. MC Hồng Vân không quên nhắn nhủ với những ai còn mẹ thì ngay lúc này đây hãy yêu thương mẹ thật nhiều, làm thật nhiều điều cho mẹ.

"Mẹ tuyệt vời nhất" tiếp tục phát sóng vào 20h50 thứ 6 hàng tuần trên kênh 1. 

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<