Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ấm áp đêm nhạc Giáng sinh trao gửi yêu thương tại làng trẻ Hữu Nghị
21/12/2020 15:06
(HanoiTV) - Đêm nhạc 'Giáng sinh yêu thương' được ra đời với sứ mệnh mang đến một không khí nhiệm màu, cùng chút hơi ấm cho những ngày đông lạnh giá, giúp các em nhỏ khuyết tật của làng trẻ Hữu Nghị có thêm động lực để vươn lên khắc phục hoàn cảnh làm chủ cuộc sống.
Chương trình giáng sinh dành cho trẻ em nghèo làng trẻ Hữu Nghị 

 Gần 250 khán giả đã hòa mình vào đêm nhạc giáng sinh ý nghĩa với chủ đề “Trái tim hát – Tiếng hát ấm tình người” vào ngày 20/12 tại Làng Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Không chỉ vậy, những món quà đặc biệt từ ban tổ chức cũng được gửi đến tận tay các em nhỏ làng trẻ Hữu Nghị nhân dịp Giáng sinh.

Khi mà phố phường tấp nập lên đèn, trang hoàng rực rỡ để chào đón Giáng sinh cũng là những ngày Hà Nội bước vào đợt rét kỷ lục, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến chương trình đã được ấp ủ và chuẩn bị trong suốt một khoảng thời gian.

 Đêm nhạc “Giáng sinh yêu thương” được ra đời với sứ mệnh mang đến một không khí nhiệm màu, cùng chút hơi ấm cho những ngày đông lạnh giá, giúp các em nhỏ khuyết tật của làng trẻ Hữu Nghị có thêm động lực để vươn lên khắc phục hoàn cảnh làm chủ cuộc sống.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nhí chuyên nghiệp cùng sự tham gia trình diễn của các em nhỏ tại làng trẻ. Mỗi tiết mục được ban tổ chức lựa chọn đều mang những ý nghĩa riêng góp phần tạo nên thành công cho đêm nhạc Giáng Sinh.

Bên cạnh được thể hiện và thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, các em nhỏ cũng nhận được những bộ trang phục đặc biệt đến từ NTK Tammy cùng những người bạn. Ngay trong đêm nhạc, các em cũng đã có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục xinh đẹp và trình diễn với những diễn viên nhí của chương trình.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Phạm Bích Thủy – Trưởng ban tổ chức chương trình

Chứng kiến những bước đi đầy tự tin và mạnh mẽ của các em, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Phạm Bích Thủy – Trưởng ban tổ chức chương trình đã không giấu nổi cảm xúc: “Thật sự Bích Thủy cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Đêm nhạc chính là nơi để các em bộc lộ tài năng, đánh dấu một bước chuyển biến quan trọng, giúp các em bước ra khỏi rào cản bản thân, dám ước mơ, dám thực hiện bằng năng lực của mình. Là người đồng hành cùng các em trong suốt quá trình luyện tập, Thủy cảm nhận được sự nỗ lực, cố gắng và sự thay đổi qua mỗi ngày của các em. Những khoảnh khắc nhỏ này chính là món quà vô giá mà những người thực hiện chương trình nhận được, tạo động lực để Thủy cùng đồng đội có thể thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình tương tự”.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Phạm Bích Thủy đã từng thực hiện rất nhiều các hoạt động thiện nguyên, mang yêu thương đến nhiều mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước. Cô không chỉ là một doanh nhân thành đạt, một cô giáo Anh Văn tận tâm mà cô còn được mọi người kính nể bởi tấm lòng bao dung nhân hậu. Chia sẻ về kế hoạch dự định trong thời gian tới, Hoa hậu Doanh nhân Bích Thủy cho biết cô sẽ tiếp tục chung tay viết nên nhiều hơn nữa những trang hành trình hạnh phúc, san sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Từ khóa: Tặng quà giáng sinh cho trẻ em nghèoHoa hậu Doanh nhân Quốc tế Phạm Bích Thủylàng trẻ Hữu Nghị