Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ấn tượng Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019
30/04/2019 14:37
(HanoiTV) - Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 được tổ chức từ ngày 26/4 – 1/5, tại bãi biển Mỹ Khê đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
Nghệ thuật thuyền thúng sắp đặt tại Đà Nẵng trong những năm gần đây luôn là sự kiện Đà Nẵng được rất nhiều du khách yêu thích. (Ảnh: cungbandulich)

Lễ hội thuyền thúng sắp đặt nằm trong chuỗi các sự kiện khai trương Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, được tổ chức tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp – khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng và Công viên Biển Đông. Với những chiếc thuyền thúng được decor dễ thương và không gian siêu đẹp, đây chính là địa điểm check-in không thể bỏ qua khi du lịch đến Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ dài ngày.

Sự sáng tạo trong khâu trang trí các tấm ván trượt, thúng chai đã tạo nên sự khác lạ cho không gian lễ  hội. (Ảnh: dantri)

Nằm ngay cổng ra vào của khu trưng bày là hình ảnh của Voọc chà vá chân nâu(sinh sống trên bán đảo Sơn Trà) và Rùa biển. Đây là hai loài động vật quý hiếm thuộc diện cần được bảo tồn của Việt Nam. Hai bức tranh này đã mang theo thông điệp chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên tại thành phố du lịch Đà Nẵng.

 Hình ảnh của Voọc chà vá chân nâu được mệnh danh là Nữ hoàng linh trưởng. (Ảnh: baodansinh)
Voọc chà vá chân nâu và Rùa biển là hai loài động vật quý hiếm thuộc diện cần được bảo tồn của Việt Nam.

Với diện tích gian trưng bày khoảng 50 mét vuông, tuy nhiên ban tổ chức lễ hội này đã cho sắp xếp gọn gàng thúng chai với nhiều góc ảnh có chất lượng nhằm phục vụ cho du khách có thể thỏa sức “check in”.

Tác phẩm cầu Thuận Phước_ hình ảnh cây cầu quen thuộc của người dân Đà Nẵng được đánh giá là nổi bật nhất trong sự kiện trưng bày lần này. 

Mỗi chiếc thuyền thúng tại không gian "checkin" thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 với nhiều màu sắc rực rỡ, hình thù bắt mắt khác nhau. Qua đó, thể hiện sự đa dạng của vẻ đẹp về thiên nhiên và con người của thành phố biển Đà Nẵng.

Du khách "check-in" tại không gian trưng bày. (Ảnh: dantri)

Sự sắp đặt vô cùng khéo léo cùng những chiếc thúng chai đơn giản đã tạo nên một không gian “check in” vô cùng độc đáo và rất dễ thương làm cho trẻ em và cả người lớn đều yêu thích.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Đà Nẵnglễ hội2019Lễ hội thuyền thúng sắp đặtbiển Mỹ Khêcheck-inbãi tắm Phạm Văn ĐồngCông viên Biển Đôngnghỉ lễ30/4-1/5