Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ấn tượng triển lãm cưới “Vĩnh Cửu - Eternity”
11/10/2014 09:13
(HanoiTV) - Tối 10/10, lần đầu tiên khách sạn Lotte Hotel Hà Nội tổ chức triển lãm cưới với tên gọi “Vĩnh Cửu - Eternity”.

Triển lãm quy tụ các hãng thời trang cưới, studio ảnh và các công ty tổ chức tiệc cưới danh tiếng như: Adam Store, Fairy Tale Bridal, L’amant Studio, Pat Wedding Film.

Đặc biệt, với sự góp mặt của các ngôi sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, chương trình đã mang đến cho khán giả một đêm trình diễn thời trang váy cưới hoành tráng và nhiều bất ngờ thú vị. Đến với triển lãm, các đôi uyên ương được chiêm ngưỡng những không gian lãng mạn, những dịch vụ tốt nhất cho ngày cưới của mình. 

Triển lãm nhằm giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của Trung tâm Tiệc cưới mang tên "Vĩnh Cửu – Eternity" tại Khách sạn Lotte Hotel Hà Nội.

Với kinh phí đầu tư lớn và tổng diện tích lên tới 3573 mét vuông, trung tâm tiệc cưới tại khách sạn Lotte Hotel Hà Nội là nơi duy nhất có phòng chờ dành cho cô dâu với thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác bất ngờ và thích thú cho bất kì đôi uyên ương nào sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Triển lãm được tổ chức trong hai ngày 10-11/10/2014.

Văn Tuyến


Từ khóa: hanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi television