Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Những ngôi sao đóng thế trên phim trường Hollywood
06/12/2017 16:40
(HanoiTV) - Cho dù là những ngôi sao hành động tự tin với khả năng võ thuật của mình thì cũng không thể tự mình thực hiện những pha diễn hành động mạo hiểm.

Có thể chỉ có Thành Long mới có thể tự tin nói rằng bản thân mình đã thực hiện tất cả các cảnh quay mạo hiểm trong phim của mình. Các ngôi sao điện ảnh khác, thậm chí đến cả nam diễn viên hành động mạnh mẽ không biết sợ hãi như Chris Hemsworth hay Dwayne "The Rock" Johnson cũng đều phải sử dụng đến diễn viên đóng thế. Những diễn viên đóng thế không chỉ ăn mặc và trang điểm mà còn cần có vóc dáng và khuôn mặt gần giống với các ngôi sao mà họ đóng thế. Để giống ngôi sao mình đóng thế nhất, các diễn viên đóng thế đã phải rất vất vả để có thể có được tạo hình, cơ thể gần giống nhất với ngôi sao đó. Cùng xem 12 cặp đôi diễn viên và diễn viên đóng thế giống nhau còn hơn cả anh em ruột trên phim trường.

1.Chris Hemsworth và Bobby Holland Hanton: Để trông giống Chris Hemsworth trong vai Thor, Bobby đã phải luyện tập 18 tiếng một tuần để có được thể hình cơ bắp lực lưỡng như Chris Hemsworth.

2.Chris Pratt và Tony McFarr: Có vẻ như Chris Pratt và Tony McFarr đã tìm được đối tác của nhau, với vẻ ngoài, kỹ năng của Tony, Chris đã liên tục mời Tony làm diễn viên đóng thế trong 3 bộ phim của mình Guardians of the Galaxy, Jurassic World, và Passengers.

3.Johnny Depp và Theo Kypri: Sự việc thực sự có chút hài hước, Johnny Depp đã sẵn sàng để thực hiện cú nhảy nguy hiểm những phút cuối nhưng Theo Kypri đã là người đã thay thế nam diễn viên thực hiện cú nhảy trong bộ phim "The Tourist".

4.Natalie Portman và Sarah Lane: Natalie Portman đã giảm mất gần 10 kg và học múa ballet cho bộ phim "Black Swan". Tuy nhiên những động tác nhảy khó nhất vẫn được giao phó cho vũ công chuyên nghiệp Sarah Lane.

5.Tom Cruise và Michael McIntyre: Trong "Knight and Day" (2010) các pha nguy hiểm nhất không phải do Tom Cruise thực hiện mà đều do diễn viên hài nổi tiếng của Anh Quốc Michael McIntyre đóng thế.

6. "The Rock" và Tanoai Reed: Ngay cả một diễn viên xuất thân là vận động viên như Dwayne Johnson cũng cần đến diễn viên đóng thế trong bộ phim Pain & Gain (2013).

7.Penélope và Mónica Cruz: Vốn là chị em nên họ giống nhau đến mức khó có thể phân biệt. Mónica Cruz đã đóng thế cho Penélope trong bộ phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides.

8.Tom Hardy và Jacob Tomuri: Chỉ có thể nói họ giống nhau cứ như hai hạt đậu vậy.

9.Margot Robbie và Ingrid Kleinig: Nữ diễn viên đóng thế hành động Ingrid Kleinig đã đóng thế cho Margot Robbie trong 2 bộ phim Suicide Squad và The Legend of Tarzan.

10.Angelina Jolie và Eunice Huthart: Eunice Huthart không chỉ là diễn viên đóng thế ruột của Angelina Jolie mà cô còn là bạn thân của cô và là mẹ đỡ đầu một trong những đứa con của Angelina.

11.Jennifer Lopez và Vanessa Vander Pluym: Vanessa đã thực hiện tất cả các pha diễn hành động nguy hiểm cho Jennifer trong bộ phim Shades of Blue.

12.Lucy Lawless và Zoë Bell: Trong bộ phim nổi tiếng Xena: Warrior Princess, Lucy đã không làm được tất cả các pha diễn nguy hiểm, Zoë cũng là một nữ diễn viên, cô tham gia vào các bộ phim Grindhouse của Tarantino, Django Unchained, và The Hateful Eight.

Theo Brightside

Từ khóa: diễn viên đóng thếngôi saoChris Hemsworth