Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Ảnh hậu trường “khó đỡ” của dàn sao “Mission: Impossible – Fallout” trong “Running man”
24/07/2018 09:26
(HanoiTV) - Tập “Running Man” phát sóng tối 22/7 được coi là số đặc biệt nhất từ trước tới nay bởi sự xuất hiện của dàn sao Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg.
Tom Cruise, Simon Pegg và Henry Cavill xuất hiện trong "Running Man"

Jung Cheol Min, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ về lý do hợp tác với dàn diễn viên của “Mission: Impossible – Fallout”. “Chúng tôi biết rằng các diễn viên sẽ bay tới Hàn Quốc để quảng bá cho‘ Mission: Impossible - Fallout ’vì vậy chúng tôi đã liên hệ với họ trước. Họ cũng cho biết đang nghĩ đến việc tham gia một chương trình truyền hình của Hàn Quốc. Vì vậy sự hợp tác đã diễn ra vì cả hai bên đều mong muốn.”

Lịch trình của các diễn viên “Mission: Impossible – Fallout” khá kín vì thế họ không có nhiều thời gian để tham gia từ đầu đến cuối một số của “Running Man”. Từ việc phỏng vấn đề tham gia trò chơi chỉ được gói gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Về lý do chọn những thử thách trong “Running Man”, Jung Cheol Min cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các trò chơi, đại diện phía các diễn viên và công ty sản xuất sẽ lựa chọn ra trong số đó. Các game show ở nước ngoài tương đối khác với Hàn Quốc vì thế những thử thách mang tính cần nhiều thể lực và cố sứcđều bị loại. Các thử thách được chọn là những trò chơi mà cả hai bên đều cho là ổn” .

Các khách mời đều rất hào hứng với những thử thách của "Running Man"

Jung Cheol Min tiết lộ rằng ba diễn viên đặc biệt quan tâm đến trò chơi. “Họ rất cởi mở, muốn thử mọi thứ và rất thích thú. Họ nói rằng họ chưa bao giờ chơi một trò như vậy. Rất mới mẻ đối với họ”.

Cuối cùng, Jung Cheol Min đã chọn Simon Pegg là diễn viên phù hợp nhất với “Running Man” vì nam diễn viên quen với các vai hài và mang đến rất nhiều tiếng cười trong lúc tham gia chương trình. “Tôi hài lòng với số vừa rồi, đặc biệt là với lượng thời gian ngắn ngủi mà chúng tôi có với dàn diễn viên”, Jung Cheol Min nói.

 Một trong hai thử thách mà dàn sao "Mission: Impossible - Fallout" lựa chọn tham gia (Nguồn: Running Man)

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Running ManTom CruiseHenry CavillSimon PeggMission: Impossible - Fallout