Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Anh: Ngôi sao truyền hình thực tế tự sát
17/02/2020 16:09
(HanoiTV) - Caroline Flack, ngôi sao dẫn chương trình truyền hình thực tế "Đảo tình yêu" tại Vương quốc Anh đã tự vẫn vào đúng ngày Lễ tình yêu 14/2 vừa qua.
Người dẫn chương trình Caroline Flack

Năm nay 40 tuổi, Caroline Flack được biết đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình thực tế "Đảo tình yêu", thu hút hàng triệu lượt xem mỗi số phát sóng.

"Chúng tôi yêu cầu báo chí tôn trọng sự riêng tư của gia đình sau cái chết của Caroline Flack", đại diện gia đình Caroline Flack cho biết và xác nhận ngôi sao dẫn chương trình này đã qua đời.

Nguyên nhân chính dẫn tới quyết định tự vẫn của Caroline Flack chưa được xác định rõ, song rất có thể một số lý do pháp lý khiến Caroline Flack rơi vào sự bế tắc. Đó là vào tháng 3 tới, Caroline Flack sẽ phải ra hầu tòa với lời cáo buộc đã dùng cây đèn bàn đập vào đầu bạn trai hồi tháng 1 vừa qua.

Mặc dù bạn trai của Caroline Flack đã khẳng định không có việc Caroline Flack dùng đèn bàn đập vào đầu anh ta. Song cáo buộc đã gây tổn thương tinh thần của ngôi sao dẫn chương trình này.

Chương trình truyền hình thực tế "Đảo tình yêu" được phát sóng trên kênh truyền hình ITV của Vương quốc Anh, vốn thu hút hàng triệu lượt xem, nhưng lại là chương trình có số người tự sát đáng ngạc nhiên. Caroline Flack là người thứ 3 có liên quan tới chương trình này tự sát, trước đó có hai nhân vật từng tham gia chương trình là Mike Thalass và Sophie Graydon cũng đã tự sát.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: truyền hình thực tế