Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ảo thuật gia Hà Nội trở thành Quán quân “Ảo thuật siêu phàm”
23/07/2018 08:29
(HanoiTV) - Ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) đã đăng quang ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình “Ảo thuật siêu phàm”.

Tối 22/7, đêm thi cuối cùng của vòng Chung kết “Ảo thuật siêu phàm” đã lên sóng kênh VTV3. Vượt qua các thí sinh Đức Joker (Trần Anh Đức), Lư Phong và Nguyễn Duy Anh, ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) đã xuất sắc giành ngôi Quán quân.

Ảo thuật gia J giành ngôi Quán quân "Ảo thuật siêu phàm"

J tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Anh đã giành được nhiều thành tích trong nghệ thuật, gần đây nhất là Cúp Vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á 2017 tổ chức tại Bangkok (Thái Lan). Vào vai một người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và đầy kịch tính, J mang đến cho người xem nhiều bất ngờ, từ chiếc xe mô tô cực ngầu đột ngột hiện ra trên sân khấu, đến màn cầm tay giám khảo Lý Nhã Kỳ xuyên qua hộp thủy tinh, biến ra bông hoa hồng, hay việc hoán đổi người trong hộp đã khóa chặt.

Giám khảo Petey Majik nhận xét J: “Một tiết mục rất hay, em là một người có khả năng mang lại sự giải trí cho khán giả”.

Còn Giám khảo Palmas không tiếc lời khen ngợi J: “Có thần thái của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngồi trên ghế giám khảo, Palmas nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang tầm quốc tế”.

Ba thí sinh còn lại của đêm thi cuối cùng cũng có những tiết mục đầy màu sắc và sáng tạo. Đặc biệt là thí sinh Đức Joker đã khiến người xem phải “đứng tim” khi mặc chiến áo bó toàn thân, cả chân lẫn tay, rồi trói chân treo ngược trần sân khấu, nơi có bàn chông đang chờ sẵn.

Kết thúc đêm thi, ảo thuật gia J giành được 103 điểm. Tiếp đó là Lư Phong 98 điểm, Anh Đức 98 điểm và Duy Anh 93 điểm.

Mỗi thí sinh vào vòng Chung kết "Ảo thuật siêu phàm" đã trải qua 2 đêm thi và tổng điểm của 2 đêm thi đó sẽ là kết qủa cuối cùng. Theo đó, ảo thuật gia J đã giành ngôi Quán quân với tổng điểm cao nhất 203 điểm, nhận phần thưởng 200 triệu đồng cùng với Cúp và áo choàng "Ảo thuật siêu phàm".

HanoiTV

Từ khóa: ảo thuật gia Jảo thuật siêu phàm