HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Bà mai trắng tay Cát Tường
31/12/2017 09:21
(HanoiTV) - Mát tay trong chyện se duyên, nhưng duyên của chị không ai se cho. Giờ chị vẫn một mình!

Nghệ sĩ Cát Tường kể: “Tôi yêu hết mình, cảm tình, lý trí. Hạnh phúc của Tường bao gồm cả sự đau khổ, hạnh phúc”.

Chị kể tiếp: “Lúc đó gặp tiếng sét ái tình yêu là yêu thôi chứ nghĩ gì cho nhiều. Vượt qua giai đoạn, cảm xúc bị hạ nhiệt rồi, tôi phải tỉnh táo chứ. Trước khi chia tay, bao giờ tôi cũng là người muốn xây dựng, cứu vãn và luôn suy nghĩ rằng đã chọn phải sống hết mình với điều đó. Những mối tình để tiến tới hôn nhân, tôi có khoảng 3-4 mối tình.

 

Nghệ sĩ Cát Tường và MC Trấn Thành 

Ai đến với tôi đầu tiên cũng thấy hấp dẫn, thú vị. Nhưng khi đã quen rồi, họ thấy tôi nói nhiều quá. Người ta thay đổi chứ không phải tôi thay đổi”.

Chị đã từng thỏa hiệp với những gì chị không thích. Chấp nhận thật lòng nhưng không phải là điều cô mong muốn.

Chị kể về người chồng Việt Kiều đã có với chị bé Na Uy. “Chúng tôi yêu nhau cuồng nhiệt. Nhưng từ khi có bé Na Uy, anh ấy đã bị thôi thúc bởi những đam mê khác bên ngoài nên con tôi vừa được 1 tháng tuổi là anh bung luôn. Đó là sự chịu đựng. Cả hai đều bung một thời gian, rồi anh ấy quay trở về và hối hận. Tôi rất muốn hàn gắn nhưng lý trí không vượt qua cảm xúc bản thân. Con gái được 2 tuổi, chúng tôi ly hôn.

 

Nghế sĩ Hạnh Thúy -  bạn thân của nghệ sĩ Cát Tường. Người đàn ông nào cũng muốn là nơi tựa của họ. Tường là dựa vào cho vui. Chứ cảm xúc thật là không có. Chính Tường nhận ra điều đó nhưng không làm được.

Chị là người phụ nữ mạnh mẽ. Khi thay đổi tính cách tức là chị đang chịu đựng. Và đến giờ chị cũng thay đổi nhiều và đang tìm một nửa cho mình.

Bích Thảo

Từ khóa: