Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Ba thế hệ vàng Bolero xuất hiện trong "Thư gửi giai nhân"
28/02/2018 11:44
(HanoiTV) -Lần đầu tiên, 3 giọng hát thuộc 3 thế hệ trong dòng nhạc Borelo Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên, Kim Chi chuẩn bị một “cuộc đua” lớn với đầu tư khủng nhất để dành tặng fan trong liveshow Thư gửi giai nhân.

Theo đó, liveshow “Thư gửi giai nhân” tổ chức dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ có nhiều thú vị, độc đáo. Nổi bật nhất, toàn bộ chương trình sẽ kết nối và kể chuyện bằng các tuyệt phẩm borelo và chỉ borelo.

 Ngoài Mr Đàm và Lệ Quyên, chương trình còn có sự góp mặt của nữ hoàng sầu muộn Giao Linh, ca sĩ Quang Linh và thần đồng borelo Kim Chi. Đây là lần đầu tiên, nhạc tình borelo trình diện khán giả với cuộc hội ngộ của ba thế hệ vàng của dòng nhạc này. Sự có mặt của họ đóng  góp không nhỏ vào sự hưng thịnh trở lại của dòng nhạc dễ cảm và gần gũi này. Lấy tên gọi Thư gửi giai nhân, các nghệ sỹ mong muốn, show diễn này như lời thổ lộ chân thành dành cho một nửa thế giới. Theo đạo diễn Việt Thanh, show diễn là nơi hội tụ tinh hoa và đỉnh cao sự nghiệp của các nghệ sỹ với các tác phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Thư gửi giai nhân được coi là phép cộng của Q Show và Sài Gòn Borelo và Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang âm thầm chuẩn bị cho liveshow "Thư gửi giai nhân". Trong liveshow còn có sự xuất hiện của 2 ca sĩ dòng nhạc Bolero: Lệ Quyên và Kim Chi

 Vốn được công chúng ưu ái với hai mỹ từ nữ hoàng Borelo và ông hoàng nhạc Việt, hơn nữa đây là lần đầu tiên đứng chung trên sân khấu và làm chung liveshow chứ không phải khách mời như trước, cả Mr Đàm và Lệ Quyên đang ngầm chuẩn bị tung ra những chiêu thức độc đáo và cả những bản tình ca tâm đắc và ưng ý nhất để dành tặng khán giả của mình. Không kể đến những khách mời trong show diễn thì có lẽ, đây sẽ là cuộc đua kỳ thú nhất để chinh phục và kéo fan đến rạp của hai nghệ sỹ đang đứng trên đỉnh cao của dòng nhạc Borelo.

 Không chỉ vậy, BTC chương trình cũng cho biết, sẽ biến không gian nhà hát thành điểm hội ngộ của nghệ thuật, tình yêu. Nếu trong Sài Gòn Borelo và Hưng, Mr Đàm tự tay đi xịt nước hoa vào từng chiếc ghế ngồi của khán giả thì ở “Thư gửi giai nhân”, không chỉ có mùi thơm nước hoa mà còn có hoa hồng và những món quà do chính nghệ sỹ trao tặng cho khán giả nữ trong các suất diễn. Ngoài ra, khán giả may mắn còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ BTC. 500 triệu quà tặng bao gồm 200 voucher làm đẹp 20 chiếc nhẫn đá quý sẽ được trao tặng khán giả.

Liveshow Thư gửi giai nhân tổ chức với ba suất diễn. Trong đó, tại Hà Nội là tối 8/3 và 10/3 tại Rạp Âu Cơ và 9/3 tại nhà hát tháng Tám, thành phố Hải Phòng.

N.Thủy

Từ khóa: Thư gửi giai nhânĐàm Vĩnh HưngLệ Quyên