Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bã xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu trải lòng chuyện sinh con, tình trạng vô cùng nguy hiểm
20/11/2019 16:26
(HanoiTV) - Sau trận đấu kịch tính giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan, lần đầu tiên, Nguyễn Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên trải lòng chuyện sinh em bé, tình trạng vô cùng nguy kịch.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chính thức kết thúc nhiệm vụ với đội tuyển Việt Nam trong năm 2019. Anh chàng trở về với gia đình nhỏ bé ấm áp, hào hứng chuẩn bị tiệc đầy tháng của con gái đầu lòng Bùi Khánh Tuệ An (biệt danh bé Sushi). 

Con gái đầu lòng của trung vệ Bùi Tiếng Dũng - Bùi Khánh Tuệ An (biệt danh bé Sushi). 

Và câu chuyện về sự ra đời của Sushi cũng được vợ Tiến Dũng bật mí trên mạng xã hội. Có những chi tiết cảm động mà ít người biết như việc Khánh Linh sinh con trong tình trạng nguy hiểm. Điều này khiến Tiến Dũng vô cùng lo lắng. Anh chàng chạy đi mua hoa về chúc mừng vợ nhưng lại lo không kịp đón vợ và con từ phòng cấp cứu ra nên đã quyết định chạy bộ từ tầng 1 lên tầng 12...

"Con yêu..

Sinh con ra giống như được sống lại một lần nữa, rồi thấy những gì từ trước đến giờ trải qua tuy là quý giá nhưng cũng ko thể so sánh với hiện tại. Có một mái ấm nhỏ, có một người bên cạnh để chia sẻ mọi điều, có một thiên thần thơm mùi sữa để nâng niu, còn gì hạnh phúc hơn hiện tại.

Sau những ngày quanh quẩn 24h trọn vẹn bên con, ôm ấp chăm lo con để con không cảm thấy bỡ ngỡ với cuộc sống mới, để con cảm nhận được tình yêu của bố mẹ dành cho con, nhìn con lớn lên từng ngày mẹ càng thấy thương con nhiều hơn. Thương từ lúc mang thai đến lúc mẹ vào phòng mổ cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm mẹ cũng chỉ mong con chào đời bình an, khi tỉnh dậy người mẹ muốn được nhìn thấy đầu tiên là con. Sinh con xong mẹ phải nằm trong phòng hồi sức, tới lúc về phòng nghỉ mẹ được nghe bà ngoại kể lại là bố con ở ngoài đứng ngồi không yên, gặp bác sĩ hay y tá nào cũng hỏi xem mẹ có ổn không?

Bài chia sẻ của bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng

Khi nào thì mẹ được ra ngoài? Sau đó bố đi ra ngoài mua một bó hoa về, bố chạy bộ từ tầng 1 lên tầng 12 vì chỉ lo mẹ được ra ngoài mà bố không kịp đón mẹ. Lên đến nơi bố nói với bác sĩ là muốn vào gặp mẹ một lúc thôi vì sợ mẹ tủi thân.. Mẹ thấy bố ôm bó hoa vào tặng mẹ mà mắt rưng rưng, nắm tay mẹ và nói "không sao đâu mọi chuyện qua rồi, có chồng ở đây rồi vợ đừng khóc nữa. con khoẻ mạnh và yêu lắm vợ à". Cảm xúc của mẹ lúc đó vừa buồn vừa tủi thân, vừa biết bố lo lắng cho mẹ thế nào, mẹ vừa vui và yên tâm vì biết rằng con yêu của mẹ đã chào đời bình an mà mẹ vỡ oà bật khóc. 4 tiếng đồng hồ mẹ nằm ở phòng hồi sức cũng trôi qua, mẹ được về phòng và cô y tá đưa con về nằm cạnh mẹ. Mẹ nhìn thấy con đỏ hỏn và mỏng manh đáng yêu lắm, được nhìn thấy con mẹ quên hết nỗi lo sợ, lúc đó thật sự cảm xúc khó tả vô cùng con gái yêu à.

Cảm ơn con đã đến bên bố mẹ, cảm ơn mọi điều bình an hạnh phúc mà gia đình mình đang có ♥️" (trích bài chia sẻ của nhân vật)

Đây là lần đầu tiên bà xã Bùi Tiến Dũng chia sẻ về con gái đầu lòng lên trang cá nhân và đã nhận được nhiều lời chúc mừng, khích lệ từ cộng đồng mạng.

Đinh Hoa

Từ khóa: