Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bắc Ninh: Nghi án nữ sinh bị hiếp dâm dẫn đến tự tử
15/04/2019 21:25
(HanoiTV) - Khoảng 8h sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, một nữ sinh đứng trên cầu Hồ đã gieo mình xuống sông Đuống tự tử, xe máy điện và mũ bảo hiểm còn để trên cầu.

Thấy có người nhảy cầu, hai nam thanh niên đã lao theo xuống sông Đuống cứu nữ sinh nhưng bất thành, sau đó hai người này đã được người dân hỗ trợ đưa vào bờ.

Vụ việc được báo cáo cơ quan chức năng và ngay lập tức, đã có lực lượng tới hỗ trợ, tìm kiếm nữ sinh mất tích. Chiều cùng ngày, đã tìm thấy thi thể của nạn nhân.

Cháu V.A trước khi tự tử (ảnh do camera hành trình của người đi đường  ghi lại).

Liên quan đến vụ việc, tối 15/4, trao đổi với báo điện tử VOV, lãnh đạo UBND xã Hà Mãn (Thuận Thành) xác nhận nữ sinh nhảy cầu được xác định là cháu  N.V.A, học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn xã. Trước khi nhảy cầu tự vẫn nữ sinh có nhắn tin cho bạn bè. 

Theo vị lãnh đạo xã Hà Mãn, nữ sinh có vẻ ngoài xinh đẹp, ngoan ngoãn, là con thứ 2 trong gia đình khá giả. "Gia đình có 3 anh em, trên là một anh trai đang đi học trung cấp, dưới là một em gái... Hiện cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm thi thể cháu để điều tra về nguyên nhân"- vị lãnh đạo xã Hà Mãn nói thêm.

Đáng chú ý, trước đó, có một số thông tin cho rằng nữ sinh nhảy cầu do bị hiếp dâm. Theo Báo Vietnamnet thì trước đó, tối 14/4, cháu V.A đi sinh nhật bạn, được đối tượng trên đưa về. Khoảng 22h, V.A lên xe để về cùng đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng trên không đưa cháu về như đã hứa mà đưa cháu vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp. Công an cũng đã mời một số đối tượng lên để phục vụ điều tra.

HANOITV

(Tổng hợp)

Từ khóa: nữ sinh nhảy cầuhiếp dâmnữ sinh mất tích