Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bắc Ninh: Tạm giữ khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo tra tấn dã man 2 nhân viên
23/11/2020 09:59
(HanoiTV) - Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) vừa tạm giữ nữ chủ quán bánh xèo Miền Trung để điều tra về hành vi hành hạ 2 nam nhân viên giúp việc suốt thời gian dài.

Liên quan đến vụ việc 2 em Võ Văn Đức (sinh năm 1999) và Trương Quang Duy (sinh năm 2005), cùng quê tại tỉnh Quảng Ngãi đang làm việc tại quán bánh xèo (xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) có nhiều dấu hiệu bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, ngày 23/11, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã tạm giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Ánh Tuyết (sinh năm 1986, quê quán tại tỉnh Quảng Ngãi) là chủ quán để điều tra về tội "Hành hạ người khác" theo Điều 140 - Bộ luật Hình sự năm 2015.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết (chủ quán bánh xèo) bị tạm giữ khẩn cấp để điều tra hành vi bạo hành trẻ dưới 16 tuổi (Ảnh: Dân Việt)

Theo đó, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Yên Phong đã triệu tập Nguyễn Thị Ánh Tuyết và mời 2 em Đức và Duy lên làm việc để điều tra về hành vi bạo hành, trong đó có nội dung bạo hành người dưới 16 tuổi.

Bước đầu, đối tượng Tuyết khai nhận đã bạo hành hai nhân viên của quán trong một thời gian dài. Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Yên Phong) nhận thấy trên cơ thể của cả 2 nạn nhân có nhiều vết thương, vết sẹo.

Sau khi làm việc với Công an huyện Yên Phong, em Đức và em Duy được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị vết thương.

Trước đó, theo thông tin điều tra của báo Dân Việt, 2 nhân viên làm thuê ở quán bánh xèo Miền Trung (trong đó có 1 em mới 15 tuổi) nằm tại Khu Công nghiệp Yên Phong tố cáo liên tục bị chủ bỏ đói, đánh đập dã man khiến thân thể tàn tạ, bầm dập... Các nhân viên này thường xuyên bị đánh đập, không được nhận lương hàng tháng, không được dùng điện thoại, bị đập vỡ điện thoại nên không thể liên lạc với gia đình để cầu cứu.

Vết thương trên tay nạn nhân phải khâu nhiều mũi. Ảnh Báo Lao Động

Khắp cơ thể họ đầy những vết thương cả cũ và mới, trong đó thậm chí có nhân viên còn nói bị đánh gãy mấy răng cửa.

Cơ quan công an đang khẩn trương tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

PV

(Tổng hợp)

Từ khóa: bạo hành nhân viênchủ quán bánh xèo bạo hành nhân viênBắc Ninhbánh xèo