Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Những đứa trẻ" mở màn đêm nhạc LiveSpace Vietnam
13/01/2021 15:58
(HanoiTV) - Đêm nhạc đầu tiên của LiveSpace Vietnam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/1 tại sân khấu của Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace với sự xuất hiện của các nhóm nhạc: Những đứa trẻ, Chú cá lơ là Limebocx.

Đêm nhạc đầu tiên mở màn cho chuỗi hoạt động sắp tới của LiveSpace Vietnam với sự góp mặt của ba nhóm nhạc trẻ tài năng là Limebócx, Những Đứa Trẻ và Chú Cá Lơ hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc rực rỡ sắc màu, một chuyến du hành từ rock đến electro, đan xen cùng những nét chấm phá tinh tế của âm nhạc truyền thống Việt Nam. 

Ba nhóm nhạc tham gia đêm diễn LiveSpace Vietnam đầu tiên cũng đồng thời là ba nhóm nhạc đầu tiên được lựa chọn để tham gia cuộc thi LiveSpace Vietnam. Phần trình diễn của ba nhóm nhạc sẽ là một trong những căn cứ để Hội đồng thẩm định đánh giá trong cuộc bầu chọn sẽ diễn ra vào tháng Mười năm 2021. V I E T N A M 1. Limebócx - “Mang truyền thống vào hiện đại chứ không hiện đại hóa truyền thống” “Cổ nhưng không cũ” là một trong những yếu tố tạo nên màu sắc âm nhạc độc đáo và thú vị của Limebócx.

Các thành viên của nhóm nhạc "Những Đứa Trẻ"

 Trong khi đó, nhóm nhạc được thành lập từ năm 2015 mang tên Những Đứa Trẻ đã không ngừng cho ra đời những sáng tác thú vị và nhiều màu sắc về chính những câu chuyện trong cuộc sống của các thành viên. Giai điệu mạnh mẽ của dòng nhạc Alternative Rock/Punk Rock cùng những âm thanh thô ráp nhưng đầy sự trải nghiệm của guitar điện, bass và trống đã làm nên Những Đứa Trẻ mang nhiều năng lượng và không ngại ngần thử nghiệm những điều mới lạ trong hành trình “tìm cách lớn lên” của mình.

Chú cá lơ - “True color” lại cháy hết mình với những giai điệu tươi mới và sôi động. Đêm nhạc đầu tiên của LiveSpace Vietnam với ba cái tên ấn tượng hứa hẹn sẽ là một khởi đầu thú vị cho chuỗi sự kiện tiếp theo trong khuôn khổ chương trình LiveSpace Vietnam.

LiveSpace Vietnam là chương trình do Viện Pháp tại Hà Nội - L’Es- pace khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, Believe và Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức, với sự hỗ trợ truyền thông của Cổ Động và Le Courrier du Vietnam, nhằm tạo sân chơi cho các nghệ sĩ/nhóm nhạc có tiềm năng đến từ Việt Nam phát triển và khẳng định tài năng của mình.

N.Thủy

Từ khóa: Những đứa trẻChú cá ơChú cá lơ