Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Bạn trai tôi là hồ ly" dẫn dắt ấn tượng, nhiều chi tiết ẩn ý nghĩa
24/11/2020 15:30
(HanoiTV) - Những cảnh quay hấp dẫn của “Bạn trai tôi là hồ ly” khiến người hâm mộ phải kinh ngạc và thích thú.

“Bạn trai tôi là hồ ly” của tvN là một bộ phim tình cảm hành động giả tưởng với sự tham gia của Lee Dong Wook trong vai nam thần (một con cáo chín đuôi trong thần thoại) Lee Yeon, Jo Bo Ah trong vai nhà sản xuất Nam Ji Ah và Kim Bum trong vai Lee Yeon anh trai Lee Rang. Họ thấy mình bị vướng vào một trận chiến với Imoogi (Lee Tae Ri), một quái thú rắn trong hình dạng con người. bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Kang Shin Hyo và viết bởi biên kịch Han Woo Ri.

“Bạn trai tôi là hồ ly” đã thu hút sự chú ý nhờ cốt truyện giả tưởng độc đáo, lấy một nam nhân vật trung tâm (vì các gumiho hồ ly trong truyện thường là nữ) và thế giới hấp dẫn của nó, trong đó các nhân vật trong truyện dân gian truyền thống Hàn Quốc tồn tại trong đời thực. Phim cũng được khen ngợi về cách đạo diễn và người xem bị ấn tượng bởi các chi tiết ý nghĩa có thể tìm thấy trong mỗi cảnh phim. Có ba lý do người hâm mộ yêu thích bộ phim “Bạn trai tôi là hồ ly”

1. Cảnh hành động giàu trí tưởng tượng:

Những cảnh hành động sáng tạo và nghẹt thở đã gây được ấn tượng lớn đối với người xem “Bạn trai tôi là hồ ly”, đặc biệt khi họ sử dụng sức mạnh của Lee Yeon như một cựu thần núi. Các cảnh ở dãy núi Baekdudaegan, chẳng hạn như sự đóng băng của dòng sông giữa đời này và thế giới bên kia (“Samdochun”) và trận chiến chí mạng của Lee Yeon với Ah Eum, cảnh phim có nền đẹp đưa các yếu tố kỳ ảo của cảnh quay lên cấp độ cao.

Người xem cũng đứng ngồi không yên trên ghế của họ mỗi cảnh phim Lee Yeon và Lee Rang chiến đấu trong khu rừng của những linh hồn ma quỷ, những động tác Lee Yeon bay nhanh trong không trung đều rất đẹp và ly kỳ. Mỗi khi xem Lee Yeon và Lee Rang chiến đấu bạn sẽ cảm thấy như đang xem một trận đấu gay cấn diễn ra.

Một cảnh thú vị khác bao gồm Lee Yeon bắt kịp âm mưu của Imoogi trong thế giới mơ của anh ấy và thông qua Eodugsini (Shim So Young) hướng về phía Imoogi, người đang theo dõi các sự kiện diễn ra trong thế giới thực và xé toạc bí mật của anh ấy. Bên cạnh việc thể hiện sức hút của Lee Yeon, nó cũng gợi ý về trận chiến thú vị sắp tới của họ.

2. Sự phân đôi giữa đen và trắng:

“Tale of the Nine-Tailed” cũng sử dụng sự tương phản của đen và trắng để tạo cảm giác căng thẳng. Ví dụ, trong cảnh Nam Ji Ah lần đầu gặp Imoogi trưởng thành, cô ấy mặc đồ trắng ở một bên cửa và anh ấy mặc đồ đen, để lại ấn tượng ớn lạnh.

Ngoài ra, khi Lee Yeon và Lee Rang chơi baduk với nhau, Lee Yeon mặc áo sơ mi trắng và Lee Rang mặc đồ đen, giống như những tảng đá đen trắng được sử dụng trong trò chơi. Khi Lee Rang lật bàn, cảm xúc của anh ấy trở nên bạo lực và nó tạo ra một tâm trạng nguy hiểm trong phòng.

Đạo diễn sử dụng sự phân đôi màu đen và trắng trong cảnh lái xe về nhà tạo sự tương phản khi Lee Yeon phải lựa chọn giữa việc cứu Nam Ji Ah hoặc Lee Rang. Khi anh quay mặt ra cửa và đưa ra quyết định của mình, có một chiếc ô tô màu đen và một chiếc ô tô màu trắng đang đậu phía sau anh dưới ánh đèn rực rỡ.

3. Những tình tiết lãng mạn và ý nghĩa:

Những chi tiết nhỏ nhưng kỳ diệu trong phim đã hoàn thiện những cảnh lãng mạn. Trong tập 5, sau khi Lee Yeon xác nhận rằng Nam Ji Ah chính là hóa thân của mối tình đầu Ah Eum, anh đã thắp sáng đường về nhà của cô bằng những con đom đóm. Nó gợi lại ký ức về thời điểm anh đã làm điều tương tự với cô ấy 21 năm trước.

Chiếc ô đỏ mà Lee Yeon thường sử dụng cũng là một biểu tượng thú vị. Lúc đầu, chiếc ô là một phần trong việc Nam Ji Ah theo đuổi Lee Yeon. Tiếp theo, nó được sử dụng để thể hiện cảm xúc của họ khi họ ngày càng thân thiết và trở nên quan tâm đến nhau. Thứ ba, chiếc ô cho thấy ý định thay đổi “số phận” của họ trong cảnh đoàn tụ của họ.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Chúng tôi rất ngạc nhiên và biết ơn về cách mà người xem đang theo dõi chặt chẽ với tình yêu và sự phân tích một cách nhạy bén như vậy”. Họ nói thêm: “Sau khi mối quan hệ phức tạp giữa Lee Yeon, Nam Ji Ah và Imoogi được tiết lộ, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi câu chuyện bùng nổ sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm các chi tiết ẩn khi bạn thích xem. "

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Bạn trai tôi là hồ lyLee Dong WookJo Bo AhKim BumtvN