Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bang California, Mỹ: Thị trưởng nhiễm Covid-19 sau khi tham dự một bữa tiệc tại sân gofl
25/03/2020 07:26
(HanoiTV) - Thị trưởng thành phố Rancho Cruos Verdes, bang California, Mỹ, ông John Cruikshank cho biết ông và vợ bị nhiễm Covid-19 sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật tại Câu lạc bộ golf quốc gia Trump Los Angeles.
 Ông John Cruikshank và vợ bị nhiễm Covid-19 sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật tại Câu lạc bộ golf quốc gia Trump Los Angeles.

 Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề vũ trường, được tổ chức vào ngày 8/3, dành cho cựu Thị trưởng thành phố Rancho Palos Verdes, Susan Brooks, người cũng dương tính với virus. Các khách mời khác cũng đã nhiễm virus, bao gồm một số quan chức hiện tại và đã nghỉ hưu của thành phố.

Các viên chức thành phố, bao gồm cả thị trưởng, đã tự cách ly. Tòa thị chính thành phố đã bị đóng cửa kể từ ngày 14/3 và đang được khử trùng.

Câu lạc bộ golf quốc gia Trump Los Angeles đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Người phát ngôn của Tổ chức Trump đã không bình luận gì về sự việc trên, cũng như cựu thị trưởng Susan Brooks.

Ngọc Huyền

Theo CNN

Từ khóa: John CruikshankCaliforniaĐại dịch COVID-19virus SARS-CoV-2viêm phổi do nCoVdịch bệnh tại MỹTrump National Golf Club Los Angeles