Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bảo Lâm tuyên bố ghét MC Hari vì đọc khó nghe
23/09/2019 10:22
(HanoiTV) - Nhưng ngay sau đó, quán quân "Cười xuyên Việt" năm 2015 phải dĩ hòa vi quý để cuộc đấu được suôn sẻ.

Trong hai trận đấu với Chí Thiện, Bảo Lâm luôn chiếm ưu thế.

Cặp đối đầu đầu tiên, MisThy đấu với Fanny. Cả hai đều trả lời sai giống nhau ở nhiều câu hỏi trong tập 26 "Nhanh như chớp". 

Misthy gạt phăng sự yêu thương của Fanny

Kết quả sau 2 phút tìm ra đáp án cho: "Bánh gì ăn đường nhiều nhất; bèo gì không bao giờ trôi; bình gì không đựng nước; bình gì biết nói; bình nào sẽ mang em đi; nhắc đến vụ án vườn Lệ Chi là nhắc đến vị anh hùng dân tộc nào; hát sắc bùa, hát trống quân, hát bài chòi loại hình âm nhạc nào là phổ biến ở Phú Yên; Singapore có đường biên giới trên bộ giáp với những quốc gia nào; vẩy cá basa có màu gì; phủ đầu rồng từng là tên gọi của địa danh nổi tiếng nào ở thành HCM ngày nay”, MisThy vượt trội với 3 đáp án đúng; trong khi Fanny nỗ lực mãi mới chỉ có 1 đáp án duy nhất.

"Chị Tư là biệt danh của ca sĩ nào; búp bê là biệt danh của ca sĩ nào; kể 3 câu thành ngữ hoặc tục ngữ trong đó có chữ ăn; đàn T'rưng là nhạc cũ nổi tiếng nhất của dân tộc nào”.

Ngọc Ánh đối đầu với Ngọc Đàm. Cả hai đều chỉ đúng duy nhất 1 câu.

Trận đấu quyết định giữa Chí Thiện và Dương Lâm "hoàn thành câu tục ngữ:đi một ngày...học một...khôn; vậy đàng trong câu trên nghĩa là gì; kể tên 5 nguyên liệu chính trong món chè Bà Ba; kể tên 5 loại bún không ăn với nước lèo; MV của ca khúc nào Mỹ Tâm đóng chung với Mai Tài Phến”. 

Cả đội Dương Lâm cố gắng hết sức cũng chỉ trả lời 8 đáp án đúng

Với 5 đáp án chính xác, đội Bảo Lâm nước vào vòng đặc biệt: kể tên 20 thành phố, tỉnh trực thuộc TW mà không giáp biển. Đội Bảo Lâm chỉ đúng 8 đáp án và ra về với phần thưởng 15 triệu đồng.

Bích Thảo

Từ khóa: