Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục Đời sống
Phát hiện đôi nam nữ mang theo ma túy đá đi đường
11/10/2017 10:12
(HanoiTV) - Thấy đôi nam nữ đi xe không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đội CSGT số 7 đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện một túi ma túy đá.

Vào khoảng 16h ngày 8/10, tổ công tác Đội CSGT số 7 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trên tuyến đường Nguyễn Trãi, khi đến khu vực số 611 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đang điều khiển xe máy BKS 98D1 - 60084 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Túi ma túy đá thu được từ hai đối tượng.

Trong lúc kiểm tra, thấy đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Quá trình kiểm tra phát hiện một túi xách màu đen, bên trong có: một túi nilon chứa tinh thể màu trắng, một dùi cui sắt, một kéo sắt.

Qua khai thác đấu tranh tại chỗ, hai đối tượng khai nhận bên trong túi nilon là ma túy đá. Nam thanh niên là Nguyễn Văn Công (sinh năm 1982, trú tại Yên Thế, Bắc Giang), người phụ nữ ngồi sau xe là Quách Thị Hạnh (sinh năm 1983, trú tại Lạc Sơn, Hòa Bình).

Đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Sau khi bắt giữ, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và bàn giao hai đối tượng trên cùng toàn bộ tang vật cho CAP Thanh Xuân Nam để tiếp tục điều tra, giải quyết theo đúng qui định.

HanoiTV

Từ khóa: bắt ma túy đáma túyđội csgt số 7