Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bất ngờ trai Tây hát nhạc Việt trong đêm nhạc Lam Phương
10/11/2019 08:25
(HanoiTV) - Tối ngày 9/11, tại Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc Lam Phương, đêm diễn đầu tiên trong chuỗi liveshow “Trăm nhớ ngàn thương”. Tại đây, khán giả khá bất ngờ vì có một ca sĩ người nước ngoài hát nhạc của Lam Phương.

Kể từ đêm nhạc đầu tiên mang tên “Lam Phương tuyệt phẩm” tại Hà Nội vào mùa thu 2017 do Vạn Show tổ chức tại Cung hữu nghị Việt Xô, đến hôm nay “Trăm nhớ ngàn thương” lại một lần nữa dành tặng cho những người yêu nhạc Hà Nội những cảm xúc khó tả bằng lời trong âm nhạc của Lam Phương.

Cũng trong đêm nhạc, khán giả rất bất ngờ khi trong phần giao lưu, có một anh chàng người nước ngoài đã xung phong lên hát nhạc Lam Phương.

Nghệ sĩ Minh Vượng hết lời khen ngợi “trai đẹp” và có màn giao lưu đầy hài hước với “trai tây” này

 Được biết, chàng trai là Daniel Jones 26 tuổi. Anh là giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam, đã từng tham gia một số hoạt động nghệ thuật và rất yêu thích ca hát. Trước đó anh đã góp mặt trong đêm nhạc “ lời Bác dặn trước lúc đi xa” tại Hà Nội và được khán giả yêu thích và tìm kiếm thông tin.

Trong đêm nhạc Lam Phương, Daniel đã mạnh dạn hát một đoạn trong bài ca khúc “Bản tango cho em” của tác giả. Anh chia sẻ, vì bản thân rất yêu văn hóa cũng như con người Việt Nam, nên đã dành thời gian tìm hiểu, khám phá và quan trọng nhất là học tiếng Việt.

Trong đêm nhạc Lam Phương, Daniel đã mạnh dạn hát một đoạn trong bài ca khúc “Bản tango cho em"của Lam Phương

 Sau 3 năm đến Việt Nam anh đã du lịch bụi rất nhiều địa điểm trên mảnh đất hình chữ S. Càng đi anh càng thấy Việt Nam tươi đẹp vô cùng và cũng nhờ thế mà vốn ngôn ngữ tiếng Việt của Daniel càng phong phú. Anh có thể nói chuyện tiếng Việt trôi chảy và hiểu được cả những từ “lóng” của thanh niên Việt Nam.

Daniel và ca sĩ Giao Linh tại sự kiện trước giờ biểu diễn
Anh chàng cũng khá thích thú khi được cầm cuốn sách về cuộc đời tác giả Lam Phương
 

Hiện tại, Daniel được mời làm MC cho một số chương trình văn hóa, du lịch của VTV. Anh còn làm người mẫu ảnh cũng như đóng clip quảng cáo. Anh hy vọng sẽ tiếp tục được cống hiến nghệ thuật và được đón nhận ở Việt Nam.

Daniel hy vọng sẽ tiếp tục được cống hiến nghệ thuật và được đón nhận ở Việt Nam.
 

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong đêm nhạc "Trăm nhớ ngàn thương" của Lam Phương.

Ca sĩ Bằng Kiều và Thanh Hà song ca
Rất nhiều ca sĩ trẻ đã có dịp thể hiện tình yêu âm nhạc của mình đối với các ca khúc của Lam Phương
Các hàng nghế của Nhà hát Lớn Hà Nội đã kín khán giả. Đêm nhạc sẽ tiếp tục diễn ra ở TP Hồ Chí Minh và Kiên Giang. Ảnh: Xuân Thắng

NT

Từ khóa: Liveshow Trăm nhớ ngàn thươngLam PhươngTrai Tây