Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bầu cử Mỹ 2020: Những người ủng hộ Tổng thống Trump biểu tình phản đối
08/11/2020 09:46
(HanoiTV) - Khi các phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã đánh bại Tổng thống Donald Trump, những người ủng hộ ông Trump đã tụ tập để biểu tình phản đối ở nhiều nơi trên đất nước.
Những người ủng hộ Tổng thống Trump tụ tập biểu tình phản đối. 

Tại Philadelphia, bang Pennsylvania đang tranh chấp khốc liệt, những người ủng hộ Trump đã xuống đường cùng hô khẩu hiệu rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Họ đối đầu với những người ủng hộ Biden và cảnh sát đã can thiệp.

Ở Atlanta, Georgia, một đám đông ủng hộ Tổng thống Trump gọi cuộc bầu cử là một gian lận, yêu cầu "ngăn chặn hành vi trộm cắp."

Họ hô vang "Bốn năm nữa, bốn năm nữa" trong khi cầm những tấm biểu ngữ với thông điệp "tự do không phải là tự do."

Một trong số họ cho biết có nhiều điều đáng nghi vấn về cuộc bầu cử này. Người này cũng cho biết có hàng chục thách thức pháp lý đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước cần được giải quyết. Người này nói thêm rằng Al Gore đã phải chịu đựng hơn một tháng để kiện tụng kết quả 20 năm trước và việc này cũng nên được xử lý một cách công bằng lần này.

Một người đàn ông khác cho biết anh ta nghĩ rằng còn quá sớm để đưa ra tuyên bố vì sẽ có những cuộc kiểm phiếu lại và kiện tụng ở nhiều bang. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hy vọng sẽ thấy mọi người ổn định và chờ đợi kết quả.

Ngọc Huyền

Theo NHK

Từ khóa: Bầu cử Mỹ 2020Tổng thống Mỹ Donald Trump