Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

BB Trần tỏa sáng Kỳ phùng địch thủ
15/10/2016 23:14
(HanoiTV) - Hóa thân xuất thân ở từng thử thách, BB Trần đã khuynh đảo khán giả và thuyết phục chủ nhà Vân Sơn, cổ động Ngọc Trinh để giành đai vàng Kỳ phùng địch thủ.

Tập 11 “Kỳ Phùng Địch Thủ” với sự xuất hiện của 3 vị khách mời: BB Trần, Phi Thanh Vân, Kathy Uyên mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Phi Thanh Vân xung phong mở màn chương trình với một ca khúc của Hồ Ngọc Hà “Hãy nói với em”. Diễn quá sâu, Phi Thanh Vân đã kéo lê Vân Sơn trên sàn diễn khiến anh khóc nức nở. BB Trần an ủi “ Em hiểu anh rồi”.

BB Trần khuynh đảo khán giả với ca khúc “Tìm lại bầu trời” của Tuấn Hưng. Thể hiện vô cùng nhập tâm, BB Trần khiến các fan reo hò và cổ vũ nhiệt thành. Chủ nhà Vân Sơn hỏi BB Trần “ Đây là diễn sâu hay ngủ sâu”.

 

Màn biểu diễn của Phi Thanh Vân. Ảnh KPĐT

Kathy Uyên lần đầu nhảy Hiphop trong ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng M-TP. Kathy Uyên chia sẻ:”Mình đã tập vũ đạo bài này rất lâu để dập BB Trần”, nhưng BB Trần liền “đá xéo”:”Lần đầu tiên thấy nhảy Hiphop như giãy chết”.

Vòng 2, Kathy tái hiện lại một vai diễn Thái Hòa vô cùng ấn tượng trong “Để mai tính”. BB Trần hóa thân thành kiều nữ Xuân Hương trong trích đoạn hài “Những người thích đùa”. Phi Thanh Vân hóa thân NSƯT Thành Lộc trong trích đoạn “Phù thủy lắm chiêu”.

Phi Thanh Vân không ngần ngại tập luyện và thoát xác để mang tiết mục hấp dẫn “Bốn chữ lắm” của Trúc Nhân.

 

Màn biểu diễn của Kathy Uyên. Ảnh KPĐT

Kathy Uyên trở lại với hình ảnh quyến rũ, thướt tha với ca khúc “Ngựa ô thương nhớ”. Kathy Uyên chia sẻ: “Lần đầu tiên hóa thân với hình ảnh cô nàng thướt tha, nên cô rất thích, mình trở thành thiên thần” .Vân Sơn thích sự kết hợp vũ đạo cổ với rock của Katy Uyên.

BB Trần đã chọn Tóc Tiên để công phá trong vòng này, với hình tượng quá đẹp. Sở hữu lợi thế diễn xuất, vũ đạo đẹp, BB Trần đã thuyết phục chủ nhà Vân Sơn, cổ động Ngọc Trinh. Tỏa sáng trên sân khấu Kỳ phung địch thủ, BB Trần giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh với 100 điểm.

Bích Thảo

Từ khóa: