Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bé trai rơi từ tầng 11 chung cư ở Hà Nội đã tử vong
21/04/2019 09:29
(HanoiTV) - Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng bé trai khoảng 4 tuổi rơi từ tầng 11 một tòa chung cư thuộc KĐT Vina Hud Cửu Long, phường Vĩnh Tuy (Hà Nội) đã không qua khỏi.
Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư ở phường Vĩnh Tuy, Hà Nội đã tử vong

Trước đó, đại diện phía BV Thanh Nhàn cũng cho biết đã tiếp nhận và điều trị tích cực cho một bé trai khoảng 4 tuổi được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do rơi từ chung cư xuống.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày hôm qua (20/4) tại chung cư Vina Hud Cửu Long trên đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy,

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực mái che bằng kính tầng 1 tòa nhà. Sau khi kiểm tra phát hiện một cháu bé bị thương tích đã báo cho cơ quan chức năng và bảo vệ tòa nhà.

Theo người dân tại hiện trường, bé trai có thể đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà cao tầng kể trên xuống dưới và ngay sau đó được đưa vào viện Thanh Nhàn trong tình trạng nguy kịch.

Thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội cũng như các thành phố lớn liên tục xảy ra vụ việc trẻ nhỏ tử vong hoặc trọng thương do rơi từ các căn hộ trên chung cư xuống dưới đất. Sự việc trên là lời cảnh tỉnh đối với các gia đình sinh sống tại chung cư cao tầng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với con trẻ.

(Tổng hợp)

Từ khóa: bé trai 4 tuổirơi từ chung cư 11 tầngVĩnh Tuytử vong