Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bên trong công viên nước lớn nhất Hà Nội sắp được khai trương
09/06/2019 15:41
(HanoiTV) - Công viên nước Thanh Hà thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn. Trong các ngày khai trương từ 10 – 18/6/2019 sẽ giảm 50% giá vé với mọi du khách tới tận hưởng, trải nghiệm các trò chơi tại công viên.

(Nguồn video: Vnexpress)

 

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà – thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng.

Công viên nước Thanh Hà nhìn từ trên cao. (Ảnh: kenh14)

Được triển khai thi công từ tháng 10/2018, công viên nước Thanh Hà nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông có diện tích hơn 3 hecta.

Phía bên ngoài được thiết kế như tường thành của tòa lâu đài mang phong cách Châu Âu.

Ngày 10/6, quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng lớn nhất thủ đô tại đây chính thức mở cửa đón du khách.

Khu vực bể bơi dành cho người lớn có quang cảnh được bài trí đẹp, tạo cảm giác thư thái cho mọi người.

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Khu vực bể bơi trung tâm có thiết kế sinh động mới lạ với những đường xoắn trượt có độ cao vừa phải phù hợp với các em nhỏ dưới 12 tuổi. 

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực hà đông được xây dựng gần đây.

Đường trượt xoắn ốc với nhiều cảm giác khác nhau.
“Máng trượt 4 làn” là địa chỉ lý tưởng để các nhóm bạn hoặc gia đình cùng trải nghiệm cảm giác mạo hiểm. 

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 10/6 – 18/6/2019, công viên nước Thanh Hà sẽ giảm 50% giá vé với mọi du khách tới tận hưởng, trải nghiệm các trò chơi tại công viên.

“Hố vũ trụ đen” với đường kính lên tới hàng chục mét là một ẩn số thú vị cần được khám phá. (Ảnh: nhamuong.com)

Cũng theo kế hoạch thì công viên nước Thanh Hà sẽ tiếp tục giảm 30% giá vé trong tuần lễ kế tiếp ngay sau đó. Ngoài ra, công viên cũng áp dụng chính sách giá thành hợp lý để đông đảo mọi tầng lớp nhân dân thủ đô đều có thể đến đây vui chơi, giải trí trong dịp hè 2019. Ví dụ như: du khách đi theo đoàn và các đoàn học sinh, sinh viên, giá vé sẽ giảm 10.000đ - 20.000đ/người. Giá vé sau 17h chiều cũng giảm chỉ còn 90.000đ/người vào tất cả các ngày trong tuần. Đối với người lớn, giá vé trung bình từ 140.000-170.000đ/người, giá vé trẻ em từ 110.000-140.000đ/người tùy vào ngày và giờ cụ thể.

Đây hứa hẹn sẽ là khu vui chơi hấp dẫn cho trẻ em và gia đình trong dịp hè này của người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận. (Ảnh: kenh14)

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: công viên nướckhai trươnglớn nhấtHà Nộithiết kếChâu Âumáng trượttrò chơimạo hiểmbể bơidịp hèthủ đôkhu vui chơigia đình