Đời sống / Kỹ năng Gia đình
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh
07/08/2018 12:54
(HanoiTV) - Thông tin Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, để thuận tiện cho nhu cầu khám, chữa bệnh, tăng tính chủ động và tiết kiệm thời gian đi khám, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh, kể từ ngày 01/08/2018 bệnh viện Phụ Sản Hà Nội triển khai dịch vụ đăng ký đặt lịch hẹn khám bệnh đối với bệnh nhân ngoại trú.

Ảnh minh họa (internet)

Theo đó, bệnh nhân muốn đặt lịch hẹn khám có thể liên hệ với bệnh viện theo 2 hình thức: Điện thoại trực tiếp tới số điện thoại tổng đài của bệnh viện: 1900-6922 hoặc đặt lịch khám online qua website: benhvienphusanhanoi.vn.

Đăng ký hẹn lịch khám qua điện thoại trong các khung giờ từ 7h30-11h30 và từ 13h30-16h30 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Riêng Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học, đặt khám qua điện thoại trong khung giờ từ 7h30 – 22h hàng ngày.

Đăng ký hẹn lịch khám qua website benhvienphusanhanoi.vn có thể thực hiện vào bất kỳ thời gian nào trong ngày/tuần. Sau khi hoàn tất đăng ký, Hệ thống sẽ gửi tin nhắn/ email xác nhận nội dung lịch hẹn. Bệnh viện sẽ liên hệ với bệnh nhân để nhắc và tư vấn khám trong thời gian sớm nhất.

Để việc đăng ký đặt lịch hẹn khám được thành công, Bệnh viện cũng đưa ra một số quy định bệnh nhân cần lưu ý:

Phải đặt lịch khám trước ít nhất 06h so với giờ dự định đến khám. Việc đặt lịch khám trực tuyến chỉ có giá trị sau khi Bệnh viện xác nhận cuộc hẹn bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc qua email (thường được thực hiện ngay sau khi hoàn thành cuộc gọi điện đặt hẹn hoặc đặt online). Sau đó, bệnh viện sẽ gọi điện nhắc lịch cho bệnh nhân sớm nhất có thể.

Bệnh nhân cần có mặt trước giờ dự định khám 10p để làm những thủ tục cần thiết tại Quầy tiếp đón của Khoa.

Nếu đến muộn 15p so với giờ hẹn khám mà không liên hệ trực tiếp tới Khoa nhận khám để đổi giờ khám, bệnh nhân sẽ bị huỷ điều kiện khám ưu tiên và vui lòng xếp hàng khám mới như các bệnh nhân đến khám thường trong ngày.

HANOITV

Từ khóa: