Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Beyonce tiết lộ hình ảnh hiếm hoi cặp song sinh Rumi và Sir Carter
26/07/2018 15:42
(HanoiTV) - Hình ảnh của cặp đôi song sinh nhà Beyonce và Jay-Z rất ít khi được tiết lộ, Beyonce vô cùng bảo bọc, muốn giữ sự riêng tư của các con mình.

Beyonce thường chia sẻ hình ảnh con gái Blue bởi cô bé khá lớn 6 tuổi và hay đi cùng cha mẹ dự các sự kiện lớn. Tuy nhiên cặp sinh đôi thì Beyonce khá bảo bọc không muốn các con được công chúng biết đến nhiều quá, chúng vẫn còn qúa bé 13 tháng. Beyonce sinh Rumi và Sir Carter vào tháng 6 năm 2017, tất cả những bức ảnh liên quan đến cặp đôi từ khi Beyonce mang bầu cho đến thời điểm hiện tại đều được công chúng yêu thích và săn tìm.

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi song sinh nhà Beyonce

Mới đây Beyonce đăng tải hình ảnh cô và cặp sinh đôi, ngay lập tức bức hình nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Bức ảnh được chụp khi cả gia đình Beyonce ở châu Âu vào tháng 7 năm nay. Bà mẹ 3 con đang vui vẻ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi giữa tour diễn thế giới The Run II Tour với chồng Jay-Z.

Beyonce bị nghi có bầu bởi những bộ đồ trong concert tại Paris rộng thùng thình bất thường

Cặp sinh đôi nhà Beyonce bụm bẫm rất đáng yêu. Nhưng bạn có thấy rõ Rumi và Sir Carter tuy sinh đôi ngoại hình giống nhau nhưng có thể dễ dàng phân biệt bởi tính cách của hai trẻ. Rumi cười khúc khích trước máy quay, còn Sir Carter bám chặt mẹ và không thích thú với việc chụp ảnh.

Vũ điệu mạnh mẽ của Beyonce cũng được hạn chế trong concert

Có nhiều tin đốn Beyonce đang mang bầu đứa con thứ tư, cho rằng cặp đôi quyền lực đang mong chờ một thiên thần nữa đến với gia đình. Tin đồn xuất hiện bởi sự chọn lựa trang phục biểu diễn của Beyonce trong tour diễn tại Paris vừa qua. Beyonce chọn những bộ đồ thể thao rộng thùng thình trái với phong cách khoe body săn chắc của cô thường thấy.

Beyonce và Jay-Z là những nghệ sĩ đỉnh cao, riêng Beyonce đã bán 100 triệu album trong sự nghiệp solo của mình

Một dẫn chứng nữa khẳng định cặp đôi quyền lực Boyonce và Jay-Z rất thích số 4 vì Beyonce được sinh ra vào ngày 4 tháng 9 trong khi Jay Z (tên thật là Shawn Carter) có sinh nhật vào ngày 4 tháng 12. Cặp đôi này kết hôn vào ngày 4 tháng 4 năm 2008. Rất có thể họ muốn tăng thêm thành viên lên con số 4 hoàn hảo của họ.

Phong cách thường thấy của nữ hoàng Queen Bee

Tuy nhiên Beyonce và Jay-Z đang bận rộn và tập trung vào chuyến lưu diễn của họ, tour Bắc Mỹ sẽ diễn vào thứ 4 tại sân vận động FirstEnergy ở Cleveland.

Theo Dailymail

Từ khóa: BeyonceJay-Z