Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bị anh trai “yêu quái” Kiều Minh Tuấn “ngược đãi”, Isaac kêu trời vì bất công
11/09/2019 15:34
(HanoiTV) - Anh trai yêu quái vừa tung trailer và poster đầu tiên, hé lộ nhiều tình tiết bi hài xung quanh mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” của hai anh em Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac).

“Anh trai tuyệt vời nhất thế gian/ Anh trai thiện lành nhất thế gian” - Trailer mở đầu bằng giai điệu vui nhộn về người “anh trai yêu quý” là Phong.

Thế nhưng, sự xuất hiện của ông anh “yêu quái” - chứ không phải “yêu quý” - thực tế lại là một nỗi bất công khiến Lâm phải kêu trời. “Phiền toái, xảo trá, bạo lực” chính là 3 từ mà Lâm dành tặng cho anh trai của mình. 

Poster phim.

Sống chung dưới một mái nhà với cậu em khiếm thị, Phong không những không chăm sóc mà toàn bày trò chọc tức Lâm: cầm loa hét vào tai em lúc em đang ngủ, không nấu mì cho em ăn mà còn đặt tô mì trước quạt cho Lâm ngửi mùi, dùng vòi nước xịt tới tấp vào em trai, kéo chân khiến Lâm ngã sấp mặt.

Những lúc không “động tay động chân”, Phong lại “bịa đặt” đủ chuyện vô lý trong nhà để lấy cớ mắng mỏ Lâm - khiến cho người em mù chẳng biết thực hư đúng sai ra sao, chỉ cảm thấy mình có lỗi với ba mẹ. Thậm chí, đến khi em trai lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười là bị mất quần trong lúc tắm biển và miễn cưỡng đòi Phong cởi quần cho mượn, ông anh “xấu tính” vẫn không chịu nhường nhịn.

Xem trailer phim.

Trailer mang đến nhiều tiếng cười khi xây dựng mối quan hệ không thuận hòa giữa Phong - Lâm dựa trên những tình huống hài hước, quen thuộc mà khán giả có thể dễ dàng bắt gặp trong đời thường ở rất nhiều gia đình.

Kiều Minh Tuấn và Isaac cho thấy họ thực sự tung hứng ăn ý khi vào vai hai anh em thường xuyên xung khắc và phải cố gắng chịu đựng tật xấu của nhau. Sự kết hợp giữa bộ đôi này hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều tình huống bi hài hơn nữa cho khán giả khi bộ phim chính thức ra mắt.

Bên cạnh câu chuyện về anh em, trailer còn giới thiệu tới khán giả hai nhân vật đặc biệt là Diệp (Diệu Nhi) và dì Tám (Phi Phụng). Diệp là người đồng nghiệp luôn quan tâm chăm sóc cho Lâm đến mức được Phong ưu ái xem như em dâu. Ông anh “yêu quái” còn nhân cơ hội đuổi khéo em trai về nhà Diệp ở để Lâm được “vợ” tiện bề chăm sóc.

Trong khi đó, dì Tám là bà hàng xóm “nặng khẩu nghiệp” của Phong và Lâm - nhân vật được dự báo sẽ gây ra không ít chuyện bi hài cho hai anh em với bản tính hay buôn chuyện của mình.

Poster đầu tiên của Anh trai yêu quái khiến khán giả thích thú với gương mặt hậm hực và chịu đựng của Lâm, trái ngược với nụ cười đầy xảo trá của “yêu quái” Phong. Với hình ảnh hài hước cậu em tuyệt vọng đang nhấc bổng anh trai “tuyệt vời” trên vai, khán giả chắc hẳn sẽ tò mò có hay không một đòn “knock out” mà nhà vô địch Judo dành cho “anh trai yêu quái” của mình?

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/11. Trước đó, bộ phim sẽ ra mắt khán giả quốc tế tại Liên hoan phim Busan vào tháng 10 năm nay.

K.T

<

Từ khóa:

<