Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bị Châu Đăng Khoa hắt hủi, Hari ngoan ngoãn phụ giúp Jun Phạm
01/08/2018 09:01
(HanoiTV) - Với món ăn đầu tiên, Hari không phụ giúp Jun Phạm và Châu Đăng Khoa mà còn phá rối nên bị hắt hủi. Ở món bánh Chocolate, Hari ngoan ngoãn, tình nguyện giúp Jun Phạm làm món bánh Chocolate để có thêm kinh nghiệm.

Đây cũng là món ăn mà cô chia sẻ rất thích ăn trong những lúc vui cũng như khi thất tình.

Theo giới thiệu của đầu bếp Sĩ Toàn nguyên liệu nấu món ăn gồm chocolate, bơ, đường, bột, trứng gà, sốt caramen. Món bánh Chocolate được thực hiện như sau: Cho socola vào tô trộn cùng bơ, đường, sau đó dùng cây đánh trứng đánh thật nhanh tay. Kế đến cho lần lượt từng quả trứng gà vào, tiếp tục đánh đều và tan cùng với bột mì. Nướng ở nhiệt độ 180 độ C, trong 20 phút. Lưu ý khi đổ bột đã nhuyễn vào khay phải vỗ để không bị đóng khí và bột chải đều.

 

Món ăn tuy không phức tạp nhưng khiến Châu Đăng Khoa rối trí

Nướng xong để khay bánh trong tủ lạnh khoảng 20 phút rồi lấy ra. Để bánh hấp dẫn hơn, trộn sốt caramen với vani, dưới thật đều phần sốt lên từng miếng bánh và rắc 1 chút muối biển.

Với món ăn này, hai đội có thời gian 40 phút và 3 lần mở rèm. Tuy nhiên hai đội đã quên khi trộn nguyên liệu. Đánh Socola, bơ, đường và trứng thì dùng cây đánh trứng, còn khi cho bột vào thì dùng cây quét bột trộn đều lên.

 

Mải đánh bột, Jun Phạm quên cho bơ

Ở món ăn “Thăn heo áp chảo”, nhờ sự hiểu ý và khả năng nêm nếm của Châu Đăng Khoa, đội của nam nhạc sĩ đã đạt số điểm bất ngờ. Jun Phạm cho hơi nhiều muối nên món ăn có phần mặn hơn món ăn của Châu Đăng Khoa. Nhưng sang món bánh Chocolate lợi thế đã nghiêng về Jun Phạm –Jun Vũ. Với kinh nghiệm làm bánh, đội Jun Vũ đã hơn đội Châu Đăng Khoa 0,5 điểm.

 

Cam và Jun Vũ lo lắng với món bánh mà Châu Đăng Khoa và Jun Phạm làm

Tập 4 "Khi chàng vào bếp" phát sóng vào 20h50, ngày 07/08 trên kênh, khách mời là các nghệ sĩ Diệu Nhi, Thuận Nguyễn và Tuyền Mập.

Bích Thảo

Từ khóa: