Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bị Đàm Vĩnh Hưng 'gài' nhận thêm con nuôi, Phi Nhung phản ứng bất ngờ
23/11/2020 09:32
(HanoiTV) - Khi thấy Phi Nhung yêu thích một thí sinh trong một show truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng liền khuyên đồng nghiệp nhận làm con nuôi song cô từ chối.

Phi Nhung đã có đến 23 người con nuôi và 1 cô con gái ruột. việc nuôi 24 người con khôn lớn, trưởng thành nên người không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn thương yêu và làm hết khả năng của một người mẹ.

Tập 3 "Sao tìm sao" với sự tham gia tranh tài của 4 thí sinh gồm Tiến Trung, Đăng Khoa, Uyên Trang và Thủy Tiên. Đảm nhận vị trí giám khảo là những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đoan Trang và đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Trong đêm thi, Nguyễn Đăng Khoa gây chú ý khi thể hiện ca khúc Ta còn thuộc về nhau. Bước vào thử thách, giám khảo Vũ Thành Vinh làm khó khi yêu cầu nam thí sinh thể hiện Bài ca trên núi. Chưa dừng ở đó, anh tiếp tục trình diễn Yêu mình anh trong phần bứt phá. Ca sĩ Đoan Trang cho biết cô ấn tượng với giọng hát của nam thí sinh song góp ý Đăng Khoa nên tập cho giọng hát dày hơn, cứng cáp hơn. Đồng thời, cô mong thí sinh tìm một phong cách trình diễn thoải mái để có thể phát triển bản thân.

 

Đăng Khoa là một trong những thí sinh khiến Phi Nhung yêu thích, phải lên tiếng bênh vực trong đêm thi.

giám khảo Vũ Thành Vinh thẳng thắn thừa nhận “hơi mệt" khi theo dõi phần thi này vì cách xử lý những nốt cao của thí sinh. Ông nói: “Xử lý bài hát để mang lại cảm xúc cho người xem. Nốt cao đó cần phải lựa chọn để xử lý, chứ không phải lúc nào cũng chạm nốt cao rồi bỏ những nốt thấp. Em nên học xử lý cho hay chứ không phải cho người khác thấy mình có thể lên được nốt cao". Tuy nhiên ca sĩ Phi Nhung lại cho rằng cô cảm giác thoải mái khi theo dõi màn trình diễn này. “Em lên cao và xuống nhẹ nhàng lắm. Với chị, chị thấy rất tốt”.

NSƯT Vũ Thành Vinh thấy được ngọn lửa bên trong Thủy Tiên. Như thí sinh chia sẻ, dòng nhạc dân ca là thử thách khó mà cô e ngại nhất. Để giúp thí sinh có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý dòng nhạc này, MC Bảo Kun mong muốn lắng nghe góp ý từ giám khảo Phi Nhung, người được mệnh danh là "bà hoàng nhạc dân ca". Nghe đến đây, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre “từ chối” danh xưng này. Cô chỉ tay về phía đồng nghiệp Đàm Vĩnh Hưng và nói: “Nói cái tên nghe ghê quá. Chị không nói được những cái đó, chị biết vị trí của chị đang ở đâu. Ông hoàng là chỉ có ở đây thôi”. Kết thúc phần nhận xét, Thủy Tiên nhận được 4 sao từ ban giám khảo, đồng nghĩa được cộng thêm 0,5 điểm.

Riêng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thí sinh không hề hát tệ: “Em thực hiện đúng phần nâng cấp sở đoản của mình lên". Kết quả, Đăng Khoa được 0,5 điểm cộng do nhận sao từ phía ba vị giám khảo. Khi thấy Phi Nhung bày tỏ niềm vui mừng dành tho thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: “Em ơi, chị Nhung đã thương thí sinh nào thì chị hay nhận làm con nuôi lắm nha”.Bị đàn anh "gài", Phi Nhung bất ngờ phản ứng: “Không, em không dám nữa đâu. Em sợ. Nhưng nói thật nếu Khoa ra hát thì khán giả sẽ rất thích".

Tổng hợp

Từ khóa: