Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bị đồng nghiệp tố đang thất tình, Khổng Tú Quỳnh phản ứng bất ngờ
26/11/2020 16:44
(HanoiTV) - Bị Hồ Bích Trâm nghi ngờ đang thất tình vì xuất hiện với vẻ ngoài u buồn, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô chỉ thực hiện theo kịch bản của ban tổ chức.

Sau 2 năm chia tay với ca sĩ - MC Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh dường như kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này không giữ kín được lâu khi trên chính trang cá nhân của cô, bạn thân Đông Nhi lại vô tình “hớ miệng” tiết lộ nữ ca sĩ đang có tình yêu mới. Khác với lời đồn đoán trên mạng xã hội, khi xuất hiện trong vai trò là khách mời đặc biệt tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh lại bị các đồng nghiệp đồn đoán rằng đang lâm vào tình trạng thất tình, vì cô xuất hiện khá lặng lẽ, mặt đeo khẩu trang kín bưng, buồn bã ngồi trên biển.

Thấy nữ khách mời đang có vẻ tâm trạng, MC Tuấn Tú liền đến hỏi han nữ ca sĩ thì bị khước từ. Vì không muốn tiết lộ suy nghĩ của mình, Khổng Tú Quỳnh tìm cách từ chối: “Em có lí do riêng được không anh?”. Vốn cũng là con gái, Hồ Bích Trâm lại cho thấy sự nhạy cảm của mình trước sự phản ứng của nữ ca sĩ, thay vì tra hỏi như MC Tuấn Tú, thì nữ bảo mẫu lại khẳng định một cách thẳng thừng rằng: “Chắc là đang thất tình rồi”. Trước chia sẻ của Hồ Bích Trâm, Khổng Tú Quỳnh chỉ biết cười trừ, mà không hề có bất kì động thái hay phản kháng nào. 

Nữ ca sĩ hào hứng giao lưu cùng các cầu thủ nhí trong chương trình.

Thấy Khổng Tú Quỳnh không đính chính về những hoài nghi của đồng nghiệp, MC Tuấn Tú sau đó cũng mặc định cô đang thất tình thật. Đứng trước dàn cầu thủ nhí, phần sợ bị mọi người hiểu lầm, tình cũ Ngô Kiến Huy sau đó mới thanh minh rằng mọi chuyện đều do ban tổ chức dàn xếp, nhằm để cuộc gặp gỡ với học trò huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn thêm phần thú vị. Được biết, sau khi kết thúc mối tình 8 năm cùng với Ngô Kiến Huy, giọng ca Lạnh đang dần thay đổi hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn. Lần đầu xuất hiện tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh cũng cho thấy độ “chịu chơi” của mình, khi lăn xả trên mặt cát dưới cái nắng “cháy da” của Phú Quốc trong những thử thách của chương trình mà không hề tỏ ra mệt mỏi.

Theo Thanh niên

Từ khóa: